DẪN ĐẦU NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA

Trong 35 năm, chúng tôi tự hào đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da tiên tiến. Từ việc là thương hiệu đầu tiên thử nghiệm lâm sàng các sản phẩm của chúng tôi trên tất cả các loại da và tông màu da, đến việc thiết lập tiêu chuẩn vàng cho chăm sóc da với các dòng sản phẩm Obagi® Nu-Derm® và Professional-C®, những đột phá của chúng tôi đã nâng cao tiêu chuẩn cho toàn bộ ngành chăm sóc da. Nhưng những nhà đổi mới thực sự không bao giờ nghỉ ngơi. Chúng tôi mong muốn đạt được mức độ xuất sắc hơn nữa về chăm sóc da trong những năm tới.

Danh mục đầu tư ngày càng tăng của chúng tôi mang đến cho bạn các giải pháp hiệu quả và tiên tiến cho từng bước trong hành trình chăm sóc da của bạn.

Bất kể loại da, màu da, tuổi tác hay giới tính của bạn, luôn có một sản phẩm Obagi dành cho bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra các sản phẩm chăm sóc da phù hợp để hướng đến loại da và mối quan tâm cụ thể của bạn.

DẪN ĐẦU VỀ SỨC KHỎE LÀN DA

Tại Obagi, mong muốn giải quyết nhiều vấn đề về da hơn cho tất cả mọi người truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra những đột phá về chăm sóc da. Chúng tôi biết làn da khỏe mạnh ảnh hưởng đến cách thế giới nhìn nhận chúng ta, cách chúng ta nhìn nhận bản thân và cuối cùng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống.

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CHUYÊN GIA DA LIỄU

Chúng tôi là một trong số ít những công ty hàng đầu thay đổi mọi loại da và tông màu da với chăm sóc da chuẩn y khoa. Ngoài công thức với các thành phần tinh khiết nhất, mạnh nhất và hiệu quả nhất, danh mục sản phẩm của chúng tôi còn được bác sĩ da liễu thử nghiệm và xác nhận. Chúng tôi là đồng tác giả các ấn phẩm nghiên cứu với các bác sĩ và hợp tác với các bác sĩ về đổi mới sản phẩm. Đội ngũ công ty của chúng tôi thậm chí bao gồm các chuyên gia y tế. Đây là lý do tại sao chúng tôi giữ các sản phẩm của mình theo tiêu chuẩn cao nhất và tại sao các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tin tưởng chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc da vượt trội cho bệnh nhân của họ.

SỰ TÍN NHIỆM HƠN LÀ XU HƯỚNG

Mỗi năm mang đến một mốt chăm sóc da mới. Trong khi Obagi luôn dẫn đầu các xu hướng mới nhất, trọng tâm của chúng tôi là bất biến theo thời gian. Các sản phẩm của chúng tôi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt cho mọi loại da và tông màu da để khi ra mắt, chúng mang lại kết quả cho tất cả mọi người. Chúng tôi tạo ra các giải pháp lâu dài, đáng tin cậy được hỗ trợ bởi khoa học, cho nên dù bạn đang kê đơn sản phẩm cho bệnh nhân hay mua sản phẩm cho chính mình, bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm chăm sóc da bạn đang mua sẽ hiệu quả.

HÒA NHẬP NGAY TỪ ĐẦU

Chúng tôi luôn hòa nhập và sẽ luôn như vậy. Obagi là thương hiệu chăm sóc da đầu tiên thử nghiệm các sản phẩm của chúng tôi trên toàn bộ các tuýp da theo Fitzpatrick, một cách phân loại khoa học xác định sáu loại da khác nhau theo lượng sắc tố trong da và phản ứng của da với ánh nắng mặt trời hoặc tia cực tím. Nhằm đảm bảo việc chăm sóc da của chúng tôi hiệu quả cho tất cả các loại da ngay từ đầu, các sản phẩm chúng tôi tạo ra không chỉ dành cho một số ít, chúng được tạo ra cho tất cả mọi người.

LỜI HỨA CỦA OBAGI

Cam kết với người tiêu dùng

CÓ LIÊN QUAN

Chúng tôi là một công ty giúp đỡ những người gặp khó khăn trong chăm sóc da - và chúng tôi cam kết gặp bạn bất kể bạn ở đâu. Cho dù đó là tại phòng khám bác sĩ da liễu hay trực tuyến, chúng tôi tập trung vào việc mang lại những điều tốt nhất cho nhiều người nhất.

CÓ THỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC

Đối với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn cách sản phẩm của chúng tôi cải thiện cuộc sống của khách hàng. Cho dù chúng tôi đang giúp ai đó làm đều màu da của họ, giúp họ trải nghiệm khả năng chống nắng tiên tiến và chữa lành, hay chỉ đơn giản là giúp họ cảm thấy tự tin hơn vào làn da của chính mình - khách hàng của chúng tôi đều tự tin mỗi ngày, nhờ các sản phẩm của chúng tôi.

CHÚNG TÔI ĐÃ ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI. BÂY GIỜ CHÚNG TÔI ĐANG ĐI TRƯỚC VỀ NHỮNG BƯỚC TIẾP THEO.

Trong hơn ba thập kỷ, Obagi đã chuyển đổi ngành công nghiệp chăm sóc da cho mọi loại da, tông màu da và mối quan tâm về da. Thật vinh dự khi giúp mọi người ở khắp nơi tự tin với thế giới bằng làn da khỏe mạnh nhất của mình. Chúng tôi mong muốn xây dựng dựa trên nền tảng đổi mới và tái định hình tương lai của chăm sóc da cho các thế hệ mai sau.

ĐỘT PHÁ KHOA HỌC

Tại Obagi, đổi mới đột phá bắt đầu với sự hiểu biết sâu sắc về sinh học da.

Chúng tôi phát triển, tiếp thị và bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe da mang tính đột phá tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Cách tiếp cận của chúng tôi đảm bảo những tiến bộ chăm sóc da của chúng tôi hoạt động theo nhiều cách để hỗ trợ sức khỏe làn da cho mọi người.

CON NGƯỜI CỦA OBAGI

Với sức mạnh đến từ văn hóa và tinh thần kinh doanh bền bỉ, công ty chúng tôi do phụ nữ điều hành và luôn tự hào về sự hòa nhập và đa dạng của mình.

Mỗi cá nhân ở Obagi luôn cam kết giúp đỡ mọi người, bất kể là điều gì. Trên thực tế, thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm.