CẢI TIẾN KHOA HỌC

Nghiên Cứu & Phát Triển Tại Obagi

Tại Obagi, chúng tôi tin rằng chăm sóc da không chỉ là "sửa chữa" hoặc thậm chí "ngăn chặn"; chăm sóc da là giải phóng toàn bộ tiềm năng của làn da của bạn. Chúng tôi tận tâm phát triển các công thức khoa học, chất lượng về mặt lâm sàng để thúc đẩy làn da khỏe mạnh, hướng tới tương lai để bạn có thể tự tin chào đón tương lai. Đổi mới đang diễn ra ở khắp mọi nơi, chìa khóa quan trọng là nhìn vào đúng nơi. Triết lý của chúng tôi là phát triển tỉ mỉ các sản phẩm có thể đem đến nhiều thay đổi và kiểm tra nghiêm ngặt chúng để đảm bảo mọi khuôn mặt đều được chăm sóc, dù ở bất kỳ đâu. Tại Obagi, chúng tôi tin rằng chăm sóc da không chỉ là "sửa chữa" hoặc thậm chí "ngăn chặn"; chăm sóc da là giải phóng toàn bộ tiềm năng của làn da của bạn. Chúng tôi tận tâm phát triển các công thức khoa học, chất lượng về mặt lâm sàng để thúc đẩy làn da khỏe mạnh, hướng tới tương lai để bạn có thể tự tin chào đón tương lai. Đổi mới đang diễn ra ở khắp mọi nơi, chìa khóa quan trọng là nhìn vào đúng nơi. Triết lý của chúng tôi là phát triển tỉ mỉ các sản phẩm có thể đem đến nhiều thay đổi và kiểm tra nghiêm ngặt chúng để đảm bảo mọi khuôn mặt đều được chăm sóc, dù ở bất kỳ đâu.

CÁCH TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI SỰ ĐỔI MỚI

Tại Obagi, đổi mới đột phá bắt đầu với sự hiểu biết sâu sắc về sinh học da. Biết cách da hoạt động ở cấp độ tế bào cho phép chúng tôi tiếp cận một cách có hệ thống mọi cơ hội để tạo ra tác động tích cực và hỗ trợ hiệu suất tối ưu, khỏe mạnh. Phát triển các sản phẩm tân tiến mang đến nhiều thay đổi vượt bậc đòi hỏi cả sự tập trung không ngừng vào các protein thiết yếu của da suy giảm theo tuổi tác, cũng như chú ý đến những protein tích tụ và ngăn cản làn da khỏe mạnh trông trẻ trung. Cách tiếp cận của chúng tôi đảm bảo những tiến bộ chăm sóc da của chúng tôi hoạt động theo nhiều cách để hỗ trợ sức khỏe làn da.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Quy trình phát triển sản phẩm nghiêm ngặt của chúng tôi không bỏ sót bất kỳ điều gì. Không có chi tiết nào là quá nhỏ khi nói đến công thức sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) của Obagi đã nghiên cứu hàng ngàn thành phần để tìm ra những thành phần hiệu quả nhất, sau đó xem xét từng dạng của các thành phần này để xác định dạng có chất lượng cao nhất, sinh khả dụng tốt nhất. Họ không dừng lại ở đó: nhóm nghiên cứu tiếp tục làm việc để tối ưu hóa nồng độ thành phần chính cũng như độ pH để tự tin rằng các sản phẩm Obagi có thể hiện thực hóa lời hứa của chúng tôi về những kết quả bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận được.

TIÊU CHUẨN CỦA CHÚNG TÔI

Obagi cam kết thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn thử nghiệm sản phẩm cao nhất ở mọi giai đoạn của quá trình phát triển, từ đánh giá tiền lâm sàng đến nghiên cứu sở thích và việc sử dụng của người dùng. Ba nguyên lý của tiêu chuẩn sản phẩm của chúng tôi là Tính toàn vẹn, An toàn và Hiệu quả, và mọi sản phẩm của Obagi phải trải qua các bài kiểm tra này trước khi được giới thiệu đến người dùng. Thử nghiệm tính toàn vẹn của chúng tôi xác nhận mỗi giọt sản phẩm giống hệt nhau và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi về độ ổn định, vì vậy bạn có thể tin tưởng mỗi chai sẽ hoạt động như đã hứa. Các tiêu chuẩn an toàn của chúng tôi đảm bảo rằng không chỉ mỗi thành phần được kiểm tra về độ an toàn, mà công thức cuối cùng đã được Bác sĩ Da liễu kiểm tra về những điều như tính gây dị ứng và tính kích ứng. Cuối cùng, các nghiên cứu Hiệu quả của chúng tôi là tốt nhất. Chúng tôi phát triển các quy trình kỹ lưỡng với cỡ mẫu lớn để đảm bảo rằng chúng tôi đang chứng minh kết quả lâm sàng mà người dùng mong đợi. Bởi vì chúng tôi tin rằng Nhìn thấy là sẽ Tin!