Thay da sinh học Obagi Blue Peel nổi bật cuối năm 2020

Thay da sinh học Obagi Blue Peel nổi bật cuối năm 2020

 Hiện nay ngoài các phương pháp thẩm mỹ tác động mạnh tới làn da với sự can thiệp của các loại máy móc hiện đại đòi hỏi phải do người có chuyên môn thực hiện hoặc phương pháp sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp da, thì còn có một phương pháp mà không phải chị em nào cũng biết. Đó chính là sử dụng mỹ phẩm thay da sinh học.

Thay da sinh học
Thay da sinh học

Phương pháp thay da sinh học là một trong những phương pháp mới ra đời trong những năm gần đây. So với các phương pháp làm đẹp da khác thì thay da sinh học có tuổi đời non trẻ hơn và xuất hiện từ những quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến của thế giới: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Ưu điểm đặc biệt của phương pháp này là có thể cải thiện và làm đẹp da, làm giảm cùng lúc được nhiều dấu hiệu như: da lão hóa, nám, sạm, chân chim, tàn nhang,… giúp cho làm da được “đổi mới” trẻ, khỏe, căn mịn và tràn đầy sức sống.

Điểm khác biệt giữa phương pháp thay da sing học và những phương pháp khác đó chính là độ an toàn và hiệu quả. Nếu như các phương pháp thay da sinh học khác làm da bị bào mòn, gây mỏng da và đôi khi gây hại cho làn da thì phương pháp thay da sinh học đảm bảo được sự an toàn cho làn da một cách tốt có thể. Hạn chế tối đa những sự kích ứng trên da.

Khi sử dụng sản phẩm thay da sinh học làn da của bạn sẽ được “tái sinh” theo cách tự nhiên mà không phải là tác động thay thế da một cách thô bạo như các loại sản phẩm lột da thông thường. Do đó mà đảm bảo được sức khỏe của làn da cũng như các chức năng của da vẫn hoạt động bình thường.

Qua bài viết này Obagi Việt Nam xin giới thiệu đến các chị em một sản phẩm thay da sinh học rất nổi tiếng được chị em trong giới “ chăm làm đẹp” truyền tai nhau sử dụng. Đó là sản phẩm Thay da sinh học Obagi Blue Peel, Obagi Blue Peel hiện là sả phẩm nổi bật giai đoạn cuối năm 2020 tại các diễn đàn thảo luận và hầu như được các bác sĩ và chuyên da da liễu hàng đầu tin tưởng.

Công dụng của Thay da sinh học Obagi Blue Peel

– Làm giảm và mờ các dấu hiệu của sự lão hóa;

– Xóa các nếp nhăn và nếp gấp trên da;

– Làm mới và kích thích quá trình tự phục hồi các sắc tố biểu bì của da;

– Làm mờ nám, tàn nhang, vết thêm,…

Chị em có thể xem thêm về công dụng cũng như cách sử dụng và các thông tin khác của sản phẩm theo link sau: https://www.obagi.vn/sp/blue-peel-radiance/

Blue Peel radiance