Sử dụng Obagi Elastiderm Eye giữ mắt bạn luôn tươi trẻ

Sử dụng Obagi Eye Elastiderm giữ mắt bạn luôn tươi trẻ

Bọng mắt, thâm quầng và vết chân chim quanh đuôi mắt suy cho cùng đó là dấu hiệu của tuổi tác và chế độ chăm sóc da mắt không hợp lý. Những biểu hiện thường xuất hiện ở phụ nữ sau 30, và nếu không biết cách bảo vệ kỹ càng thì bạn sẽ phải đối mặt với các dấu hiệu kém thẩm mỹ đó sớm hơn vài ba năm. Vậy làm thế nào để giúp đẩy lùi đi những lo sợ đó trên khuôn mặt của bạn?

Sử dụng Obagi Elasdtiderm Eye giữ mắt bạn luôn tươi trẻ
Sử dụng Obagi Eye Elastiderm giữ mắt bạn luôn tươi trẻ.

Chế độ nghỉ ngơi cho đôi mắt hợp lý

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý và sinh hoạt hằng ngày là những bước cơ bản không thể thiếu trong liệu trình chăm sóc sắc đẹp của mỗi người, và đối với việc hỗ trợ trị bọng mắt, thâm quầng hay vết chân chim thì nó cũng không hề ngoại lệ. Ăn uống đủ chất, ngủ đủ giờ luôn đem đến cho bạn sư trẻ trung và giảm thểu tối đa sự thâm quầng quanh mắt. Đây là lời khuyên không thể bỏ qua cho những ai đang có nhu cầu thoát khỏi hình ảnh “gấu trúc” đeo bám.

Bảo vệ đôi mắt liên tục với nắng trời

Tuy nhiên, bạn phải có sự đề phòng tuyệt đối với những tác hại của ánh nắng mặt trời – nguyên nhân hàng đầu gây nên sự lão hóa da. Che chắn cẩn thẩn mỗi khi ra khỏi nhà, đeo kính râm, đội mũ… là những cách bạn vẫn sử dụng hằng ngày để tránh nắng, nhưng nếu như có sự trợ giúp thêm từ những loại dược mỹ phẩm an toàn, thì bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn với việc chăm sóc sắc đẹp của mình.
Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Obagi Eye Elastiderm chuyên hỗ trợ trị bọng mắt, thâm quầng và vết nhăn da mắt hiệu quả.

Thông tin liên quan: Kem hỗ trợ trị bọng mắt quầng thâm Obagi

Bộ sản phẩm Obagi Elastiderm Eye

Obagi Elastiderm Eye là bộ gồm 3 sản phẩm:

  1. Obagi Elastiderm Eye Treatment Cream: Hỗ trợ trị bọng mắt quầng thâm nếp nhăn mắt dành cho da khô, nhăn bọng mắt nhiều
  2. Obagi Elastiderm Eye Treatment Gel: Hỗ trợ trị thâm và nhăn da mắt, bọng mắt dành cho da thường, hỗn hợp
  3. Obagi Elastiderm Eye Complete Complex Serum: Hỗ trợ trị bọng mắt, thâm quầng, nhăn da mắt dành cho tất cả các loại da, thẩm thấu vì là tinh chất serum

Vì sao sử dụng Obagi Eye Elastiderm giữ mắt bạn luôn tươi trẻ?

Công dụng mãnh mẽ của Obagi Elastiderm Eye

Obagi Elastiderm Eye là dòng sản phẩm chăm sóc da đầu tiên cho vùng mắt được chứng minh lâm sàng giúp bổ sung Elastin collagen, giảm thiểu các nếp nhăn và tăng độ đàn hồi cho da xung quanh vùng mắt trong ít 2 tuần. sản phẩm độc đáo và hiệu quả vì có chứa các thành phần giúp đẩy lùi những nếp nhăn một cách nhanh chóng:

  • Bi khoáng sản phức tạp: Bao gồ kẽm và đồng giúp sản xuất collagen, làm chậm quá trình lão hóa da một cách hiệu quả .
  • Axit malonic: Kích thích sản xuất các tế bào da, công thức độc quyền của Obagi
  • Blueberry: Chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do.
  • Tinh chất Teherapeutics: Công nghệ mới của Obagi giúp thẩm thấu nhanh vào da, đặc biệt là vùng da mắt.

Chính vì thế, việc sử dụng thường xuyên Obagi Elastiderm Eye là cách bạn duy trì và giữ tuổi thanh xuyên trên đôi mắt của mình!