Serum giảm thâm quầng mắt Obagi được tin dùng hàng chục năm qua tại Việt Nam

Serum giảm thâm quầng mắt Obagi được tin dùng hàng chục năm qua tại Việt Nam

Với serum giảm thâm quầng mắt Obagi nỗi lo lắng thâm quầng mắt mỗi sớm mà đôi khi được chị em mô tả là cơn ác mộng hằng đêm vì mỗi ngày, bất khi lúc nào soi gương là đều thấy nó sẽ được xử lý một cách hiệu quả có thể.

Serum giảm thâm quầng mắt Obagi

Lý do mà da quầng mắt dễ bị thâm?

– Da quanh vùng mắt có độ dày thấp so với các vùng da khác trên khuôn mặt, bạn có thể tự kiểm tra điều này bằng cách tự dùng tay mình để kiểm tra. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến da vùng quanh mắt dễ bị tổn thương. Vì thế mà cần sử dụng Serum giảm thâm quầng mắt Obagi để làm đều màu da, giảm sự hiện diện rõ rệt của các mạch máu.

– Da vùng mắt mỏng không phải là nguyên nhân chính khiến bạn bị thâm quầng mắt mà đó chính là thiếu ngủ của cơ thể bạn. Không chỉ vùng mắt mà khi bạn thiếu ngủ da bạn sẽ trở nên nhợt nhạt thiếu sức sống, lộ rõ những mạch máu dưới da cộng với da vùng mắt mỏng nên sẽ làm xuất hiện hiện tượng thâm quầng mắt. Thêm vào đó việc thiếu ngủ của cơ thể sẽ làm tích tụ chất lỏng quanh vùng mắt, thời gian dài làm cho bọng mắt lớn hơn và nhìn thấy rõ hơn.

– Do nguyên nhân lão hóa tự nhiên. Không kể đến sự lão hóa do các tác nhân từ bên ngoài thì sự lão hóa tự nhiên làm cho da ngày càng mỏng làm lộ các mạch máu như nguyên nhân ban đầu mà bài viết này vừa đề cập đến.

– Do công việc tiếp xúc với những tác nhân gây mỏi mắt như máy vi tính, màn hình điện thoại, làm việc căng thẳng trong thời gian dài làm mạch máu quanh mắt dãn ra lâu ngày càng lộ rõ và hình thành thâm quầng mắt.

– Cơ chế chống lại các tác nhân gây dị ứng của cơ thể bạn. Bởi vì da vùng mắt mỏng nên dễ bị dị ứng với các tác nhân xấu, tác nhân lạ từ môi trường, khi đó cơ thể sẽ tiết ra một số chất để điều tiết và cân bằng cơ thể, từ đó vô tình làm cho da vùng mắt bị thâm quần.

Có nên sử dụng kem dưỡng da ban đêm
Obagi chuyên trị thâm vùng mắt

Một sản phẩm giải quyết cơn ác mộng mắt thâm quần của chị em đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng Obagi được tin dùng hàng chục năm qua tại Việt Nam mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cơ sở làm đẹp, hay đơn vị phân phối mỹ phẩm cao cấp được tin dùng hàng chục năm qua tại Việt Nam: Serum giảm thâm quầng mắt OBAGI CLINICAL Vitamin C Eye Brightener.

Giải pháp làm trắng da tự nhiên với Serum dưỡng trắng OBAGI
Mắt đẹp tự nhiên và rạng ngời

Serum giảm thâm quầng mắt OBAGI CLINICAL Vitamin C Eye Brightener với tác dụng chính:

– Tiêu diệt các tế bào gây hại gốc tự do mà ít có sản phẩm Serum giảm thâm quầng mắt nào làm được;

– Làm đều màu da, giảm thâm nám quanh quầng mắt;

– Giảm và xóa mờ các nếp nhăn, nếp chân chim;

– Làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của da.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagi.vn/sp/vitamin-c-eye-brightener/

Vitamin C Eye Brightener