Obagi Việt Nam – Hành trình 9 năm nhìn lại

Obagi Việt Nam – Hành trình 9 năm nhìn lại

Chắc các bạn cũng đã khá quen thuộc với dòng sản phẩm Obagi, một trong những dòng dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ, và cũng là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Obagi Việt Nam được thành lập năm 2009, là công ty đi đầu và đưa sản phẩm Obagi về phân phối toàn Việt Nam
Obagi Việt Nam thành lập năm 2009, là công ty đi đầu và đưa sản phẩm Obagi về phân phối toàn Việt Nam

Đã có hơn hàng triệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng tính đến hiện nay, hàng trăm ngàn phụ nữ tin tưởng và đã hoàn toàn lột xác, lấy lại vẻ đẹp thời vàng son. Bên cạnh đó cũng không ít khó khăn và trở ngại trên bước đường phát triển của Obagi Viet Nam.

Trụ sở Obagi tại Mỹ
Trụ sở Obagi tại Mỹ

Obagi Medical, nc (OMP) là một công ty dược phẩm toàn cầu được thành lập bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu vào năm 1988, hiện đang thuộc sở hữu của Valeant Dược phẩm Quốc tế, các sản phẩm Obagi Inc được thiết kế để giảm thiểu lão hóa da sớm, tổn thương da, tăng sắc tố, mụn trứng cá và ánh nắng mặt trời, chủ yếu là có sẵn thông qua bác sĩ da liễu, spa y tế và các chuyên gia chăm sóc da khác. Là hãng dược mỹ phẩm rất mạnh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý về da, được đánh giá rất cao trên thế giới.

Nhìn lại quảng đường từ những năm 2005-2006, khi mà Obagi còn là một trong những cái tên khá xa lạ so với người Việt, công ty của chúng tôi là người tiên phong dẫn đầu và đưa dòng sản phẩm Obagi du nhập về VN để phân phối đến hàng trăm nhà đại lý, phòng khám da liễu,… khắp toàn quốc, phục vụ cho 1 lượng lớn khách hàng ở mọi tầng lớp. Nhớ những buổi ban đầu phát triển, việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng là một điều cực kì khó khăn, vì công nghệ thông tin lúc ấy còn chưa được tiên tiến và phổ biến như hiện nay, giá thành khá cao và chất lượng sản phẩm vẫn chưa được nhiều khách hàng kiệm nghiệm.

Tại thị trường Hoa Kỳ, Obagi là một trong những dòng mỹ phẩm có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn và doanh thu hàng tháng lên đến hàng triệu đô, các sản phẩm chăm sóc da của Obagi đều được chứng mình lầm sàng về tính hiệu quả và an toàn cho da. Đặc biệt, có nhiều công thức riêng biệt mang tính thương hiệu, giúp giảm thiểu lão hóa sớm, tổn thương da, tăng sắc tố, mụn trứng cá, ánh nắng mặt trời và các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh rosacea.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, chất lượng và tính năng của Obagi không ngừng được cải tiến phù hợp hơn với mọi loại da kể cả những làn da khó tính . Các dòng sản phẩm Obagi được đánh giá phù hợp với khí hậu Châu Á nói chung và khí hậu nhiệt đới Việt Nam nói riêng, đó là lý do các spa, thẫm mỹ viện, phòng mạch chất lượng cao luôn ưu ái sử dụng sản phẩm này trong các liệu trình chăm sóc điều trị các bệnh lý về da cho khách hàng.

Giám đốc Obagi Viet Nam chia sẽ : “Tôi còn nhớ cách đây hơn 7 năm, khi công ty đang trên đà phát triển và chiếm dần thị trường thì lại bị đối thủ chơi xấu, tung tin đồn ảnh hưởng đến công ty, gọi điện đặt hàng nhưng không nhận hàng, đánh giá xấu ,… Nhưng trải qua biết bao nhiêu thử thách khó khăn và công ty tôi vẫn đứng đó, từng ngày củng cố phát triển dịch vụ và chiếm được lòng ngay cả những khách hàng khó tính trong thị trường mỹ phẩm cao cấp Obagi tại Việt Nam”

Để có được ngày hôm nay, chúng tôi luôn nổ lực cập nhật từng ngày để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt đến người tiêu dùng. Ngoài ra, Obagi Việt Nam còn được xem là trung tâm chăm sóc da an toàn với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo có cơ sở từ hệ thống bác sĩ Obagi chuyên nghiệp, có cả bác sĩ chuyên môn tu nghiệp từ hệ thống bác sĩ O.M.P, chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm vì sẽ được tư vấn chọn và sử dụng những sản phẩm phù hợp cho làn da của mình.

Hệ thống dược mỹ Phẩm Obagi Obagi Medical System tính đến 1/2018 có 7 dòng tất cả bao gồm:


Obagi Nuderm System: Bộ trị nám chuyên sâu Obagi CRx Systems:Bộ trị nám, phục hồi da lão hóa
Obagi Clenziderm Set: Bộ trị mụn chuyên sâu Obagi Elastiderm Eye: Bộ dưỡng đặc trị da vùng mắt
Obagi 360: Bộ dưỡng trẻ hóa da khô Obagi Gentle Rejuvenation: Bộ dưỡng trẻ hóa da nhạy cảm
SUZANOBAGIMD: Bộ kem dưỡng ngăn lão hóa da