Obagi được xem là đi đầu trong các dòng sản phẩm kem dưỡng phục hồi cùng phân khúc

Obagi được xem là đi đầu trong các dòng sản phẩm kem dưỡng phục hồi cùng phân khúc

Bên cạnh các công nghệ làm đẹp với chi phí đắt đỏ, các nhà khoa học luôn nỗ lực tìm ra các công thức làm đẹp và các sản phẩm dưỡng da an toàn, hiệu quả, điều này giúp tiết kiệm chi phí làm đẹp cho các chị em. Dòng kem dưỡng phục hồi Obagi được xem là đi đầu trong các dòng sản phẩm kem dưỡng phục hồi cùng phân khúc.

Kem dưỡng phục hồi obagi
Kem dưỡng phục hồi obagi

Tuy thời gian phục hồi những dấu hiệu lão hóa trên da lâu hơn so với biện pháp các công nghệ nhưng nếu bạn duy trì và sử dụng các sản phẩm dưỡng da đúng cách thì kết quả đem lại cực kỳ thỏa mãn.

Khi da khỏe, bình thường sẽ có khả năng sản xuất tế bào lipid. Những tế bào này kích hoạt khả năng tự nhiên của da để bảo vệ làn da khỏi mất độ ẩm. Những làn da có hàng rào lipid bị phá vỡ thường bị tình trạng da khô, gây mất nước. Để khắc phục điều này, việc sử dụng một loại kem dưỡng phục hồi giúp hỗ trợ điều chỉnh hàng rào lipid để da có thể lấy lại cân bằng độ ẩm là thật sự cấp bách.

Kem dưỡng Obagi chống nhăn vùng mắt
Kem dưỡng Obagi chống nhăn vùng mắt

Một lý do nữa khiến bạn không thể thiếu được kem dưỡng phục hồi da trong các sản phẩm chăm sóc làm đẹp của mình đó là làn da sẽ thay đổi rất nhiều theo thời gian, độ tuổi cùng các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh. Những dấu hiệu lão hóa sẽ xuất hiện nếu da không được chăm sóc thường xuyên và đúng cách. Tuy nhiên, kem dưỡng phục hồi lão hóa sẽ giúp bạn có thể đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và phục hồi sự sống động tự nhiên của làn da. Các sản phẩm phục hồi này sẽ giúp tái tạo và bảo vệ làn da của bạn.

Serum trị nám của Nhật tuyệt vời như thế nào?
Kem dưỡng phục hồi obagi tuyệt vời như thế nào?

Loại kem dưỡng phục hồi Obagi được thiết kế để cải thiện các dấu hiệu lão hóa da sớm, đồng thời giữ ẩm cho da khô, thô ráp không thể không nhắc đến đó là Obagi Clinical Kinetin+ Hydrating Cream. Các dưỡng chất trong sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên không gây dị ứng, giúp giảm các dấu hiệu tổn thương do ánh nắng mặt trời, giảm sự xuất hiện nếp nhăn và màu da không đồng đều. Công thức dạng kem này sẽ mang tới một làn da mịn màng và mềm mại hơn.

Thành phần chính có trong OBAGI CLINICAL Kinetin+ Hydrating Cream:

  • Kinetin + Complex: Giảm thiểu rõ rệt các dấu hiệu lão hóa da, giúp tái tạo và đem lại vẻ trẻ trung của làn da.
  • Panthenol (pro-Vitamin B): Giúp dưỡng ẩm da, làm mềm da.
  • Vitamin E: Một chất chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn chống lại các tác nhân gây hại.

 

Ngoài việc sử dụng kem dưỡng phục hồi da, bạn cần kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da khác để bảo vệ toàn diện làn da và có chế độ ăn uống hợp lý để làn da luôn khỏe mạnh nhé!

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagi.vn/sp/kinetin-hydrating-cream/