Nước hoa hồng hỗ trợ trị nám Obagi Toner

Qua bài viết sữa rửa mặt trị nám, chúng ta đã hiểu được vai trò và tầm quan trọng các bước nền tảng trong liệu trình điều trị da liễu. Bài viết này Obagi Việt Nam giới thiệu cho các bạn hiểu rõ thế nào là nước hoa hồng hỗ trợ trị nám? Tại sao phải cần nước hoa hồng trong liệu trình hỗ trợ trị nám?

Đầu tiền mời các bạn cùng tìm hiểu nước hoa hồng là gì? Làm sao sử dụng nước hoa hồng hiệu quả? Tại bài viết Nước hoa hồng Obagi Việt Nam

Nước hoa hồng trị nám Obagi

Hình: Lựa chọn nước hoa hồng phù hợp với cơ địa của bạn

Vậy các bạn đã hiểu được công dụng và cách sử dụng của nó. Vậy đối với các liệu trình hỗ trợ trị nám nước hoa hồng nào là thích hợp?

Như các bạn đã biết kem hỗ trợ đặc trị nám Obagi gồm có Clear, BlenderTRETIN0IN đây là thuốc đặc trị rất mạnh mẽ. Vừa đánh mảng nám vừa phục hồi tế bào dưới lớp da ngoài, để thuốc đặc trị hoạt động tốt cần phải tạo cho da một môi trường thích hợp cho da với độ pH hợp lý. Vậy nước hoa hồng thông thường có đáp ứng được ko?

Với những hoạt chất không rõ thành phần vì một số loại nước hoa hồng có chứa thêm hương liệu và những hoạt chất không được đề cập có thể gây kích ứng và phản ứng hóa học với những thuốc đặc trị mà bạn đang sử dụng. Như vậy rất nguy hiểm vì những loại thuốc đặc trị đều là dược mỹ phẩm có thể gây nên hệ quả không mong muốn trong liệu trình.

  • Obagi Việt Nam khuyến cáo bệnh nhân nên sử dụng đồng bộ liệu trình xuyên suốt, luôn theo sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn về liều lượng cũng như những góp ý trong quá trình hỗ trợ điều trị. Không nên sử dụng lẻ những loại nước hoa hồng khác không có trong hệ thống trị nám của thương hiệu mà bạn đang sử dụng.

Nước hoa hồng trị nám Obagi Toner

Hình: Nước hoa hồng Obagi Toner

Vậy nước hoa hồng hỗ trợ trị nám có những lợi ích gì?

  • Đầu tiên ta phải nhắc tới tính dịu nhẹ, sử dụng dễ dàng thẩm thấu vào da. Cho da cảm giác dễ chịu và một môi trường thông thoáng có thể.
  • Phù hợp với loại da và cơ địa của người dùng
  • Thành phần tự nhiên với mùi hương dễ chịu
  • Đã qua thử nghiệm lâm sàng với các hoạt chất trong kem hỗ trợ trị nám như Vitamin A, Retinoids, Retinol, TRETIN0IN

Nước hoa hồng hỗ trợ trị nám Obagi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Obagi Medical đã cho ra đời loại nước hoa hồng với mùi hương nha đam lô hội Obagi Toner, đồng bộ với sữa rửa mặt trong hệ thống hỗ trợ trị nám Obagi Nuderm. Dễ dàng thẩm thấu tiện lợi khi sử dụng mà không sợ da khô. Sự ổn định độ pH và cho người dùng cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Bộ đôi sữa rửa mặt và nước hoa hồng của Obagi tạo tiền đề cho thuốc đặc trị hoạt động tốt.

Nước hoa hồng trị nám Obagi Toner

Hỗ trợ Trị nám luôn cần một loại nước hoa hồng thích hợp với làn da

Được sử dụng rộng rãi ở Châu Mỹ, châu Âu và các quốc gia phát triển ở Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Thái Lan….nước hoa hồng Obagi Toner góp phần tạo nên sự thành công của hệ thống hỗ trợ trị nám Obagi Nuderm tiên tiến. Theo thống ke, nước hoa hồng Obagi Toner bán chạy trong các dòng nước hoa hồng của hãng Obagi Medical.
Còn bạn thì sao? Để sỡ hữu nước hoa hồng Obagi Toner hoặc có thắc mắc về liệu trình hỗ trợ trị nám của Obagi xin vui lòng liên hệ: 0938 449788 Ms.Tina

Văn phòng chăm sóc da: 456/16 Cao Thắng nối dài, Phường 12 Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh