Nước hoa hồng – Có nên sử dụng hay không?

Thật sự mà nói, Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi: “Nước hoa hồng dùng làm gì?” Không chỉ bạn,rất nhiều người cùng có câu hỏi tương tự, họ đang bối rối về loại sản phẩm mang tên nước hoa hồng,sao nhiều khê và rắc rối, liệu nó có cần thiết, những gì mà nó mang lại-có ích lợi gì cho việc chăm sóc da hằng ngày (Skincare Routine).


Nước hoa hồng là một phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da của bạn”.

Nó mang lại những điều bạn không thể ngờ đến như:
• Điều chỉnh độ pH của da để chuẩn bị cho sự thâm nhập tối ưu của các thành phần khác trong quy trình mà bạn đang theo đuổi
• Cung cấp cho làn da của bạn một cảm giác nhẹ nhàng, sự thoải mái mà cực kỳ dễ chịu
• Loại bỏ lớp dầu ngoài của da
• Là một phương án tuyệt vời để chuẩn bị làn da đón chào ngày mới
Nước hoa hồng thường có chứa cồn và nước, cộng với các thành phần bổ sung phù hợp theo loại da của bạn. Ví dụ: Nước hoa hồng cho da khô có thể được pha chế với ít cồn hơn (làm khô da) và bao gồm chất làm ẩm, chẳng hạn như glycerin.

Nước hoa hồng được sử dụng sau khi rửa mặt hoặc làm chất cân bằng tạm thời để loại bỏ chất bẩn và dầu từ bề mặt da; chúng giúp làm tươi và lớp lót để chuẩn bị cho việc giữ ẩm và trang điểm.

Sau khi làm sạch vào buổi sáng và buổi tối, bạn có thể sử dụng nước hoa hồng không chứa chất cồn Obagi Nu-Derm Toner không chưa cồn của chúng tôi. Chỉ cần làm ướt một miếng bông và lau nhẹ nhàng trên mặt và cổ, và không cần rửa sạch sau đó.

Xem sản phẩm: https://www.obagi.vn/sp/toner/

Được sử dụng thường xuyên, Nước hoa hồng có thể tạo ra sự khác biệt thực sự về làn da của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên được tư vấn và lựa chọn riêng bản thân mình một loại nước hoa hồng phù hợp để sử dụng lâu dài. Bổ sung vào quy trình chăm sóc da hàng ngày thêm đầy đủ. Biết đâu, nó làm bạn thêm phần rạng rỡ!

—-
Vậy, bây giờ chúng tôi đặt câu hỏi cho bạn … Bạn sẽ sử dụng nước hoa hồng chứ?