Những lưu ý cần nắm khi chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm

Những lưu ý cần nắm khi chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm

Da nhạy cảm là loại da dễ dàng bị kích ứng với sự thay đổi của môi trường bên ngoài hoặc môi trường trên là da như mỹ phẩm, xà phòng, hóa chất,.. Việc chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm không đơn giản chỉ là lựa chọn sản phẩm với thương hiệu uy tín mà còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Những lưu ý cần nắm khi chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm
Những lưu ý cần nắm khi chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm

Dưới đây là một số lưu ý chị em cần nắm khi chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm.

– Cân nhắc trước các thành phần: nên chọn các loại mỹ phẩm có thành phần kẽm oxide (ZnO) và Titanium dioxide (TiO2), vitamin A, vitamin E, Beta carotene, Retinyl palmitate.

– Xem xét làn da phù hợp với kem chống nắng hóa học hay kem chống nắng hữu cơ. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng do đó cần cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với bạn.

– Chọn chỉ số SPF, PA phù hợp

Dành một ít thời gian để sử dụng thử sản phẩm để tránh các kích ứng trong quá trình sử dụng.

– Chọn và sử dụng một thương hiệu mỹ phẩm uy tín và phù hợp với những đặc điểm riêng của bạn. Đừng thay đổi quá nhiều loại và thương hiệu mỹ phẩm trong thời gian ngắn.

Gợi ý về một loại kem chống nắng dành cho da nhạy cảm an toàn và hiệu quả:

Kem chống nắng cho da nhạy cảm Obagi SPF 30

Fortified Sunscreen Broad Spectrum SPF 30 With Vitamin C
Fortified Sunscreen Broad Spectrum SPF 30 With Vitamin C

Kem chống nắng cho da nhạy cảm Obagi SPF 30 từ thương hiệu mỹ phẩm Obagi nổi tiếng, đã trở thành một trong những dòng sản phẩm được nhắc đến nhiều đối với những chị em “sành” làm đẹp.

Kem chống nắng cho da nhạy cảm Obagi SPF 30 không chỉ chống nắng và bảo vệ làn da mà còn chống lại các dấu hiệu lão hóa tự nhiên và từ bên ngoài trên làn da.

Khi sử dụng sản phẩm kem chống nắng cho da nhạy cảm Obagi SPF 30 chị em sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc phục hồi lão hóa do da tiếp xúc với ánh nắng và sử dụng các sản phẩm kem chống nắng không phù hợp khác. Chỉ bằng việc sử dụng kem chống nắng trong những chuyến đi ra ngoài hay tiếp xúc với ánh nắng chị em vừa có thể bảo vệ làn da,vừa có thể tranh thủ chăm sóc và phục hồi làn da của mình.

Ngoài ra kem chống nắng cho da nhạy cảm Obagi SPF 30 còn phù hợp cho khá nhiều loại da, không riêng gì da nhạy cảm.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagi.vn/sp/fortified-sunscreen-broad-spectrum-spf-30-with-vitamin-c/