Ms.Tina – Chuyên gia về Obagi Medical có chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam

Các bạn có biết? Obagi Medical Products đã bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam ở một thập kỷ trước!

—————
Thời kỳ 2005-2006, lần đầu du nhập vào Việt Nam dưới sự bảo trợ của tập đoàn Mesa Group. Obagi Medical Products (O.M.P) đã bước đầu đặt nền móng ở Việt Nam khi khai trương văn phòng khám và điều trị ở 202 Lý Chính Thắng. Thương hiệu vấp phải sự khó khăn trong những ngày đầu du nhập vào thị trường mới với mô hình khám và điều trị như các nước Châu Mỹ, Châu Âu.

Với mô hình điều trị da liễu này, bệnh nhân còn bỡ ngỡ và chưa có thói quen thăm khám đều đặn. Sự lan tỏa chưa cao vì không có sự đa dạng về phương tiện truyền thông như hiện nay, chủ yếu được biết nhờ “Mặt giới thiệu mặt”. Khi một bệnh nhân điều trị da đã được đẹp, sẽ giới thiệu người thân quen của họ đến với Obagi Medical.

Mô hình khám và điều trị trực tiếp tại văn phòng đòi hỏi đội ngũ bác sỹ và chuyên viên có chuyên môn cao và đặc biệt hơn là: “Phải được huấn luyện bởi hiệp hội bác sỹ trung ương của O.M.P tại Mỹ” Mesa Group đã tiến cử 1 bác sỹ và 3 chuyên viên tu nghiệp tại Mỹ.

Ms.Tina - Chuyên gia Obagi được đào tạo chuyên nghiệp từ các bác sỹ O.M.P
Ms.Tina – Chuyên gia Obagi được đào tạo chuyên nghiệp từ các bác sỹ O.M.P

Và lúc đó, Chuyên viên Tina trực tiếp kiến thức chuyên sâu các hệ thống Obagi từ bác sỹ Obagi Medical, cô tiếp tục nâng cao kiến thức chuyên môn về da liễu nên đã tham gia vào học khóa học “Da liễu chuyên sâu “ tại Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh, cô ấy đã tốt nghiệp sau 1 năm. Từ đó cô được hỗ trợ thêm 1 lượng kiến thức sâu rộng hơn, linh hoạt hơn trong vấn đề nan giải của các bệnh án về da khác :kích ứng, da nhiễm corticoid v…v.

Sau 12 năm gắn bó và điều trị, rất rất nhiều phụ nữ Việt đã tìm lại được vẻ đẹp như tuổi thanh xuân bởi sự kỳ diệu mà Obagi Việt Nam mang lại. Chúng tôi tự hào vì không những đem lại niềm vui mà hơn cả là niềm tin chiến thắng tuổi già, quật ngã được kẻ khổng lồ bất tử mang tên “thời gian”.

———

  • Kinh nghiệm điều trị và ứng phó với bệnh lý về da

○ Can thiệp tức khắc

Với 10 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về da tại phòng khám, Ms.Tina đã gặp nhiều bệnh lý từ thấp đến cao. Kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với sự am hiểu tường tận về thành phần của thuốc giúp cô có thể tùy cơ ứng biển với từng liệu trình điều trị khác nhau với cơ địa của từng người. Có thể can thiệp ngay lập tức nếu da có vấn đề hoặc kích ứng với thuốc – một sự nguy hiểm tiềm ẩn khi người dùng tự ý điều trị tại nhà.

○ Cân chỉnh liều lượng

Liều lượng, rất quan trọng khi bạn sử dụng dược mỹ phẩm. Cân bằng là tốt, “thiếu-không hiệu quả,thừa rất tai hại”.
Tina sẽ giúp bạn theo dõi quá trình thay đổi da qua liều lượng, cô ấy biết lúc nào tăng, lúc nào giảm và nên làm gì để giúp da bạn hoàn hảo và an toàn có thể.

○ Động viên tinh thần
Một chuyên viên chăm sóc da giống như là một người bạn, chị em gái của bạn vậy, luôn lắng nghe và đưa ra lời nhắc “yêu” đúng lúc. Để bạn nhớ để mà “yêu” làn da bạn hơn 1 tí, nhớ để mà chăm chút quan tâm.

Đúng vậy, điều trị bệnh da hay là các bệnh khác cũng cần phải có sự động viên. Tinh thần là một liều thuốc phụ trợ vô hình mà không một bệnh nhân nào được bỏ sót. Một sự quan tâm khích lệ nhỏ cũng giúp duy trì động lực một phần nào cho bạn.

Vì thế, hãy liên kết với Obagi Việt Nam để tôi giúp bạn cũng chính là tự giúp mình chinh phục hoài bão của 12 năm về trước: “Đem lại vẻ đẹp vĩnh cữu cho mọi phụ nữ Việt Nam”

Obagi For Life