Lựa chọn sữa rửa mặt Obagi phù hợp với làn da của bạn

Lựa chọn sữa rửa mặt Obagi phù hợp với làn da của bạn

Làm sạch da là điều cần thiết để loại bỏ bụi bẩn tích lũy trong ngày. Nó giúp làm sạch lỗ chân lông bị tắc và giữ làn da khỏe mạnh. Đây cũng là bước đầu tiên để chăm sóc da và tạo nền tảng cho các sản phẩm tiếp theo.

Với mỗi loại da khác nhau, cần một sản phẩm sữa rửa mặt khác nhau phù hợp với tính chất và đặc điểm của da. Sau đây là tư vấn của Obagi Việt Nam về cách chọn sản phẩm sữa rửa mặt Obagi phù hợp với làn da của bạn.

 

Các sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn.

  1. CLENZIderm Foaming Cleanser M.D. ™ –  Sữa rửa mặt ngăn mụn làm sạch da dầu nhờn

Sữa rửa mặt Obagi Foaming Cleanser với chất tẩy rửa nhẹ nhưng có khả năng thâm nhập sâu bên trong các lỗ chân lông để loại bỏ bụi bẩn, dầu và các tạp chất. Thành phần Salicylic acid (2%) giúp làm bong lỗ chân lông mà không làm khô da quá mức, menthol giúp làm dịu và mát. Các tính chất tạo bọt giúp làm sạch các tế bào da chết có thể tích tụ trong các lỗ chân lông, cho làn da sạch sẽ và tươi mới,

Giá: 800.000

  1. Obagi Nu-Derm® Gentle Cleanser – Sữa rửa mặt dành cho da thường đến da khô

Sữa rửa mặt Obagi Gentle Cleanser được thiết kế cho làn da bình thường đến da khô, hoặc da nhạy cảm, nhờ vào các thành phần nhẹ nhàng và dịu nhẹ. Với thành phần gồm Glycerin, dầu hạt táo và các chất chiết xuất từ ​​thảo mộc cung cấp độ ẩm nhẹ nhàng và dưỡng chất đẹp cho da, lô hội giúp làm dịu bớt sự kích ứng. Obagi Nu-Derm® Gentle Cleanser giúp làn da luôn cân bằng với lượng hydrate cần thiết.

Giá: 900.000

 

  1. Obagi Nu-Derm Foaming Gel – Sữa rửa mặt dành cho da thường đến da nhờn

Sữa rửa mặt Obagi Foaming Gel chất tẩy rửa dạng gel này được tạo thành cho da bình thường và da nhờn. Nó giúp loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da, và loại bỏ bất kỳ tạp chất hoặc trang điểm, giúp làn da sạch sẽ và khỏe mạnh. Sản phẩm chứa chiết xuất lô hội và thảo mộc cho làn da dịu nhẹ, mềm mại và mịn màng!

Giá: 900.000

  1. Obagi-C® C-Cleansing Gel – Sữa rửa mặt sáng da tinh chất vitamin C

Sữa rửa mặt Obagi-Crx C-Cleansing Gel giúp làn da sáng hơn và khỏe mạnh hơn. Nó chứa thành phần acid L-ascorbic (Vitamin C), lô hội, giúp cung cấp nước và độ ẩm cho da  tuyệt vời.

Giá: 900.000

  1. Obagi360® Exfoliating Cleanser – Làm sạch da

Obagi360® Exfoliating Cleanser giúp làm sạch nhẹ nhàng, loại bỏ da chết, khô thoáng lỗ chân lông, sẵn sàng cho các bước chăm sóc da tiếp theo. Sản phẩm chứa thành phần Axit đu đủ và hạt phân huỷ sinh học cho làn da mềm, mịn và rạng rỡ.

  1. Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser – Dung dịch làm sạch da hằng ngày

Việc sử dụng chất tẩy rửa Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser hằng ngày giúp làm sạch thoáng da nhờ thành phần dầu mơ chứa trong sản phẩm. Đặc biệt, thành phần Aloe sẽ làm dịu da khô, da bị kích ứng. Với da khô, điều quan trọng là sử dụng một sản phẩm có hiệu quả sẽ loại bỏ bẩn mà không ảnh hưởng đến độ ẩm tự nhiên của da, và Gentle Rejuvenation Soothing Cleanser có thể giúp bạn đạt được điều đó! Da của bạn sẽ cảm thấy mềm mại, dịu nhẹ và tươi mát.

Một số lưu ý khi rửa mặt:

Khi làm sạch làn da của bạn, hãy luôn luôn đảm bảo rằng tay phải sạch, nên rửa mặt bằng nước ấm. Nước nóng sẽ tẩy da dầu cần thiết, trong khi nước ấm sẽ bảo vệ rào cản độ ẩm tự nhiên của da.

Lau khô da của bạn bằng khăn sạch.

Nên làm sạch hai lần sáng tối mỗi ngày bằng sữa rửa mặt.