Khắc Phục Quầng Thâm Mắt Với Obagi Clinic – Vitamin C Eye Brightener

Khắc Phục Quầng Thâm Mắt Với Obagi Clinic – Vitamin C Eye Brightener
Thường lý do quầng thâm da vùng mắt bởi nhiều lý do khác nhau nhưng có một nguyên do phổ biến thường xảy ra đối với các chị em nhà mình là sức khỏe đề kháng yếu sau sinh. Đặc biệt, áp lực lo âu cuộc sống công việc gia đình tạo ra nhiều áp lực cộng với thức khuya dễ gây ra bệnh quầng thâm da vùng mắt phổ biến như hiện nay.
-Vùng da quanh mắt có kết cấu mỏng với nhiều mạch máu li ti liên tục co giảm là thách thức cho những sản phẩm khi thoa dùng vì không khoé sẽ gây da nóng rất, kích ứng dễ gây ra cho da vùng mắt mỏng hơn, yếu và dễ hư tổn.
-Sản phẩm Obagi Clinic – Vit C Eye Brightener với công thức chứa vitamin C và các chất phục hồi, serum cho vùng mắt này là giải pháp cứu cánh cho làn da quanh mắt trắng sáng, đều màu và căng mịn. Bên cạnh đó, vitamin C còn giúp collagen quanh mắt được củng cố, tránh sự chùng nhão, ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện.

Kem trị thâm quầng mắt thế hệ mới Vitamin C Eye Brightener
Kem trị thâm quầng mắt thế hệ mới Vitamin C Eye Brightener

Thành phần Serum C Eye Brighterner:

-Kinetin và Zeatin: làm đầy nếp nhăn, làm sáng vùng thâm quanh mắt và giúp da săn chắc hơn.
-Tetrahexyldecyl Ascorbate (THDA) – là vitamin C tan thẩm thẩu vào da tốt hơn các dạng C tan trong nước, tốt hơn gấp nhiều lần các dẫn xuất khác của vitamin C vào lớp hạ bì của da. Nó phù hợp cho vùng da mắt mỏng manh, cần hoạt chất nhẹ dịu nhưng đảm bảo độ hiệu quả.
Peptide: phục hồi da từ sâu bên trong, giữ ẩm và chống lão hóa, từ đó giảm được nếp nhăn.
-Và các chất chống oxy hóa, làm dịu da

Sử dụng kem dưỡng da vùng mắt giúp giữ vững nét đẹp tâm hồn bạn
Sử dụng kem dưỡng da vùng mắt giúp giữ vững nét đẹp tâm hồn bạn

*Sử dụng sản phẩm dưỡng mắt mỗi ngày là cách giúp khuôn mặt luôn tươi trẻ.
*Hiệu quả chỉ sau 4 đến 5 tuần với Obagi C Serum cho da vùng mắt tươi sáng tinh tươm
*Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi dễ được tư vấn tốt hơn: 028.7107.7668 hoặc hotline: 091.2222.592 (Facetime, Zalo, Fb, Viber)