Kem trị nám tàn nhang đều màu da Obagi Clear

Kem trị nám tàn nhang đều màu da Obagi Clear

Trước khi nói về loại kem trị nám tàn nhang đều màu da Obagi Clear chúng ta hãy cùng điểm lại một số kiến thức về nám da và tàn nhang sau tró trên cơ sở này phân tích về sự phù hợp và điều đặc biệt của nó.

Kem trị nám tàn nhang đều màu da
Kem trị nám tàn nhang đều màu da

Nám da là gì?

Theo khái niệm y khoa, nám da là hiện tượng các sắc tố đen của da tập trung tại một vùng da nhiều hơn các vùng da khác. Các mảng tối này có thể biểu hiện dưới các dạng khác như tàn nhang, đốm sậm màu,… với các tên gọi và được phân loại thành bệnh lý về da khác.

Tuy nhiên, đôi khi nám da và tàn nhang cũng là một hiện tượng hết sức bình thường do cơ địa của mỗi ngừời nhưng đây chỉ là những trường hợp ít. Đa phần nám da và tàn nhanh đều hình thành một cách không tự nhiên trong đó nguyên nhân chủ yếu là do UV, do da bị lão hóa, do nữ giới bị suy giảm nội tiết tố.

Kem trị nám da và tàn nhang là gì?

Kem trị nám da và tàn nhang là một loại mỹ phẩm dưới dạng kem có tác dụng thẩm thấu và làm cho các sắc tố sậm màu dần dần mờ nhạt đi. Tùy từng cấp độ và biểu hiện của nám và tàn nhang mà các loại kem trị nám và tàn nhang có công thức cũng như tác động khác nhau.

Tác dụng của kem trị nám và tàn nhang?

Ngoài việc làm mờ các sắc tố tối màu trên da, kem trị nám và tàn nhang còn có những tác dụng nổi bật sau đây:

– Góp phần thúc đẩy sự sản sinh tế bào mới, thay thế các tế bào cũ của da, ức chế các tế bào tối màu.

– Tạo tế bào mới, cung cấp độ ẩm, hình thành lớp màng bảo vệ chống lại tia UV và tia gây hại từ ánh nắng mặt trời.

– Làm da săn chắc, mịn màng, trắng sáng tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Kem trị nám tàn nhang đều màu da Obagi Clear

Điểm khác biệt của Kem trị nám tàn nhang đều màu da Obagi Clear khiến bài viết hôm nay đề cập tới nó đó chính là ngoài những tác dụng chung của kem trị nám và tàn nhang thì Kem trị nám tàn nhang đều màu da Obagi Clear còn có khả năng làm đều màu da cực kỳ hiệu quả và tác dụng nhanh chóng mà rất ít loại mỹ phẩm trị nám và tàn nhang có thể làm được.

Tại sao nên chọn Kem trị nám tàn nhang đều màu da Obagi Clear?

Kem trị nám tàn nhang đều màu da Obagi Clear
Kem trị nám tàn nhang đều màu da Obagi Clear

Đa số các loại kem trị nám và tàn nhang đề không thể làm đều được màu da với vùng da vừa điều trị, chính điều này sẽ khiến bạn mất thêm thời gian cho việc làm đều màu da một lần nữa. Do đó việc sử dụng Kem trị nám tàn nhang đều màu da Obagi Clear là một việc làm cực kỳ chính xác và nghiêm túc để nhanh chóng điều trị nám và tàn nhang.

Link tham khảo sản phẩm Kem trị nám tàn nhang đều màu da Obagi Clear: https://www.obagi.vn/sp/clear/