Kem hỗ trợ trị nhăn dưỡng trắng sáng ngực và cổ

Kem hỗ trợ trị nhăn dưỡng trắng sáng ngực và cổ

Làn da cần được bảo vệ và chăm sóc thật tốt không chỉ ở mặt, chân, tay mà còn ở vùng cổ và ngực nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Để duy trì được vẻ đẹp lâu dài theo thời gian thì bạn nên trang bị cho mình một sản phẩm kem hỗ trợ trị nhăn dưỡng trắng sáng ngực và cổ trong kệ tủ mỹ phẩm của mình bạn nhé. Chúng sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng và trẻ đẹp, chống lại các tia cực tím gây hại đồng thời chống lão hoá và tăng cường sự đàn hồi tốt cho da giúp da không bị nhăn và chảy xệ.

Kem hỗ trợ trị nhăn dưỡng trắng sáng ngực và cổ
Kem hỗ trợ trị nhăn dưỡng trắng sáng ngực và cổ

Da cần được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận muốn có làn da như ý muốn thì bạn phải chăm sóc chúng thật tốt để trẻ đẹp và tự tin hơn. Ngoài việc chăm sóc da mặt ra còn chú trọng đến ngực và cổ hai vị trí có nguy cơ bị nhăn và lão hoá nhanh nếu bạn không để ý đến. Hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu chuyên bán kem hỗ trợ trị nhăn dưỡng trắng sáng ngực và cổ được nhiều tin dùng bởi các thành phần dưỡng sáng và trị nhăn chống lão hoá được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, an toàn không gây dị ứng với mọi loại da nên bạn hoàn toàn dù da nhạy cảm đến mấy cũng có thể sử dụng được.

Kem hỗ trợ trị nhăn dưỡng trắng sáng ngực và cổ Obagi Elastiderm Decolletage

Kem hỗ trợ trị nhăn dưỡng trắng sáng ngực và cổ Obagi Elastiderm Decolletage giúp sửa chữa và khôi phục lại ánh sáng rực rỡ trẻ trung của ngực và cổ của bạn. Đây là một hệ thống mới từ Obagi, và nó là hệ thống chăm sóc da chỉ được thực hiện để giảm bớt sự đổi màu, đường nét, và nếp nhăn trên cổ và vùng ngực. Cơ thể ngừng sản xuất elastin xung quanh cổ và vùng ngực ở tuổi đôi mươi. Elastin là protein trong da giúp giữ cho làn da mịn màng và săn chắc. Một khi cơ thể ngừng sản xuất elastin, cơ hội để có nếp nhăn và tăng sự đổi màu, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

Hệ thống này được thiết kế để giúp những người lo lắng về các nếp nhăn và các đốm lão hóa trên ngực và cổ. Ngực và cổ là cả hai phần của cơ thể rất nhạy cảm và dễ bị lão hóa có thể nhìn thấy. Ngay cả khi khuôn mặt của bạn vẫn còn trẻ trung và mềm mại, cổ và ngực của bạn có thể nhìn thấy dấu hiệu của sự lão hóa. Hệ thống này là lý tưởng cho việc giúp đỡ hầu hết các loại da

Link tham khảo sản phẩm:https://www.obagi.vn/sp/elastiderm-decollage/