Kem hỗ trợ điều trị Obagi Việt Nam

Tiếp tục liệu trình, sau khi các bạn đã chuẩn rửa mặt và xài nước hoa hồng. Chúng ta sẽ sử dụng các loại kem hỗ trợ điều trị da hợp với liệu trình chăm sóc da mà mình đang theo:Hỗ trợ trị Nám Tàn Nhang,hỗ trơ trị Mụn, Ngăn Ngừa Lão hóa hay là Dưỡng Trắng Da.

Kem hỗ trợ đặc trị da chuyên nghiệp

Kem đặc trị Obagi Việt Nam

Trong các liệu trình hỗ trợ điều trị, kem hỗ trợ đặc trị phải được sử dụng theo điều chỉnh của bác sỹ da liễu hay chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Vì nó chứa các thành phần của thuốc, xài không đúng liều lượng rất nguy hiểm, không được tự ý vì sẽ gây hư tổn cho làn da của bạn, vừa tốn tiền lại vừa tốn thuốc. Tham gia vào bất cứ liệu trình nào thì bạn cũng phải kiên trì, nhẫn nại, bám theo sự hướng dẫn của chuyên viên chăm sóc da của bạn. Phải có sự phối hợp đồng bộ và chia sẽ chung, như vậy sẽ có lợi cho cả đôi bên.

Kem hỗ trợ đặc trị nhiều loại như: Kem hỗ trợ trị nám, Kem hỗ trợ trị mụn, Kem hỗ trợ chống lão hóa.

Kem hỗ trợ trị nám với các thành phần chính như: Hydroquinone 4%, Retinol, Steroid, Glycolic acid. Nám, tàn nhang là một liệu trình lâu dài, vì các gốc tự do hình thành và phát triển từ trong tận gốc tế bào. Các bạn phải kiên trì và sử dụng thuốc với liều lượng thích hợp, chậm mà chắc, không gây rắc rồi về sau. Điều đặc biệt là không được sử dụng những thuốc có thành phần trên khi bạn đang có kế hoạch sinh sản, hoặc đang cho con bú. Tuyệt đối không được sử dụng!

Kem trị mụn Obagi Việt Nam

Kem hỗ trợ trị mụn với các thành phần kháng viêm như Benzoyl Peroxide, Stearic Acid hoặc Salicylic Acid, 2 thành phần chính để hỗ trợ trị mụn, viêm sưng da. Nó sẽ làm cho da dịu nhẹ và khô, tiêu mụn từ từ. Thông thường sẽ được hỗ trợ cùng với sữa rửa mặt chống nhờn, sẽ làm cho da khô đi và tạo điều kiện thích hợp cho thuốc thẩm thấu và trị liệu

Kem chống lão hóa với các thành phần chính như: Retinol, Ascorbic acid.

Kem này bạn có thể sử dụng mỗi ngày, an toàn cho da, không kích ứng và nguy hại. Sẽ duy trì và phát triển cho da qua năm tháng, đặt nền tảng rạng ngời mãi mãi.

Kem đặc trị Obagi Viet Nam

Kem hỗ trợ trị nám Obagi Nuderm Clear với 4% Hydroquinone, Lactic Acid, VitaminC hỗ trợ trị nám, tàng nhang làm bong nhẹ lớp da để lấy đi các hắc sắc và các gốc tự do. Làm da bạn trắng sáng, phục hồi sự trẻ trung.

Kem hỗ trợ đặc trị mụn Obagi Therapeutic LotionKem hỗ trợ trị mụn Obagi Therapeutic Lotion bio đẩy nhanh quá trình giảm mụn trong liệu trình, thoa trực tiếp lên mụn và loại bỏ chúng trực tiếp. Hiệu quả nhanh cần uống nước nhiều trong quá trình sẽ làm khô da

Các bước trong liệu trình: Sữa rửa mặtNước hoa hồngKem dưỡng ẩmKem chống nắng

Trân trọng cảm ơn!