Kem dưỡng Obagi chống nhăn vùng mắt không bao giờ là muộn

Kem dưỡng Obagi chống nhăn vùng mắt không bao giờ là muộn

Vùng da quanh mắt là một phần của cơ thể có thể cho thấy các dấu hiệu lão hóa sớm , đặc biệt là khi không được chăm sóc đúng cách. Dù bạn ở độ tuổi nào tuổi, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chăm sóc đôi mắt của mình với kem dưỡng Obagi chống nhăn vùng mắt.

Kem dưỡng Obagi chống nhăn vùng mắt
Kem dưỡng Obagi chống nhăn vùng mắt

Vùng da quanh mắt của mỏng hơn da trên các bộ phận khác trên cơ thể. Đôi mắt hoạt động rất nhiều trong suốt cả ngày, từ chớp mắt đến thể hiện cảm xúc, điều này có thể gây ra lão hóa sớm. Da của đường viền mắt không ngừng chuyển động, các cử động và biểu cảm trên khuôn mặt khác như nụ cười, nheo mắt và căng thẳng cũng có thể ảnh hưởng đến vùng mắt, tạo ra nếp nhăn xuất hiện ở góc bên ngoài của mắt. Thời gian và tuổi tác cũng làm ảnh hưởng đến vùng da mắt đáng kể do sự phá vỡ collagen, làn da ở vùng mắt mất đi tính đàn hồi và thậm chí trở nên mỏng hơn. Do đó da vùng mắt cần được chăm sóc mỗi ngày.

Vì da quanh mắt mỏng nó có thể nhạy cảm với kem dưỡng ẩm mặt thông thường. Do đó để hạn chế tác động mạnh các mỹ phẩm đến vùng da mắt, thay vào đó hãy đầu tư vào một loại kem dưỡng chuyên dùng cho mắt. Kem dưỡng mắt thường được pha chế với các thành phần ít có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến mắt nhưng chứa đủ các hoạt chất có thể giúp giảm nếp nhăn và chống lão hóa cho vùng da mắt.

Để lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp chất lượng cho vùng da xung quanh mắt. Chị em tham khảo những lợi ích tuyệt vời của kem dưỡng Obagi Clinical Kinetin+ Hydrating Eye Cream dưới đây nhé!

Cách chọn kem dưỡng phục hồi làm dịu da cho da nhạy cảm
Kem dưỡng Obagi phục hồi làm dịu da cho da vùng mắt

Obagi được biết đến là dòng sản phẩm chăm sóc da của Mỹ với công dụng nổi bật giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa da sớm, tổn thương da, tăng sắc tố, mụn trứng cá và tổn thương do các tác nhân gây hại ngoài trời.

Serum dưỡng sáng da mắt chống nhăn
Kem dưỡng Obagi sáng da mắt chống nhăn

Kem dưỡng Obagi  Clinical Kinetin+ Hydrating Eye Cream điều trị mắt được thiết kế để giúp cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn và lão hóa vùng da mắt. Kinetin kết hợp các phức hợp và các yếu tố tăng trưởng thực vật tổng hợp tự nhiên, đã được chứng minh lâm sàng để giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa, giúp làm mới và đem lại vẻ trẻ trung cho làn da.

Thành phần nổi bật của kem dưỡng:

  • Kinetin + Complex: giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da: giảm nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt,..
  • Ceramides and Lipids: Giúp giảm khô da và tăng cường dưỡng ẩm vùng, cân bằng hàng rào bảo vệ da tự nhiên.
  • Phức hợp Palmitoyl Tripeptide: Giúp làm mềm da và giảm nếp nhăn hiệu quả.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagi.vn/sp/kinetin-hydrating-eye-cream/