Kem dưỡng da vùng mắt Oabgi được chuyên gia Việt khuyên dùng đầu tiên?

Kem dưỡng da vùng mắt Oabgi được chuyên gia Việt khuyên dùng đầu tiên?

Để được các chuyên gia Việt về chăm sóc da khuyên dùng đầu tiên là một điều không hề dễ dàng khi mà hiện nay trên thế giới và Việt Nam có đến hàng nghìn thương hiệu mỹ phẩm khác nhau. Qua bài viết này Obagi Việt Nam muốn chia sẻ với các chị em những lý do gì mà dòng kem dưỡng da vùng mắt Obagi được tin tưởng như vậy.

Da vùng mắt bị nhăn
Da vùng mắt bị nhăn

– Về công dụng: Khác với các dòng sản phẩm cùng phân khúc, Kem dưỡng da vùng mắt Obagi thật sự đem lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Công dụng chị em nhận được sẽ tương đồng với các công dụng mà nhà sản xuất công bố nếu chị em tuân thủ theo sụ hướng dẫn của chuyên gia. Điều này làm cho các chuyên gia tự tin hơn trong việc tư vấn và hướng dẫn để tránh được sự thất vọng của chị em mà ảnh hưởng đến uy tín của mình.

– Về sự phù hợp: Không chỉ Kem dưỡng da vùng mắt Obagi mà các dòng sản phẩm của Obagi được nghiên cứu và phát triển sao cho có thể sử dụng phù hợp với nhiều loại da, hạn chế tối đa các kích ứng khi làn da không phù hợp với các thành phần của kem.

– Độ an toàn: Độ an toàn là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu và tên tuổi của Obagi.

– Thương hiệu: Thương hiệu Obagi đã trở nên hết sức quen thuộc và có mặt trên toàn thế giới, trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp phổ biến hiện nay và dễ dàng có thể tìm mua.

– Tiết kiệm chi phí thời gian: Chính vì sự hiệu quả cùng độ an toàn mà việc sử dụng Kem dưỡng da vùng mắt Obagi sẽ giúp các chị em không phải sử dụng thêm bất kỳ sản phẩm nào khác.

Vì sao nên chọn kem dưỡng ngày Obagi thay vì chọn các sản phẩm khác
Chọn Obagi thay vì chọn các sản phẩm khác

Sau khi phân tích những lý do gì mà dòng kem dưỡng da vùng mắt Obagi được các chuyên gia Việt tin tưởng như vậy, Obagi Việt Nam xin giới thiệu đến các chị em một trong những sản phẩm kem dưỡng da vùng mắt được chuyên gia Việt khuyên dùng đầu tiên.

Kem dưỡng chống nhăn da quanh vùng mắt Kinetin+ Hydrating Eye Cream.

Công dụng chính của sản phẩm:

– Chống lại các dấu hiệu của sự lão hóa quanh vùng mắt;

– Làm giảm và mờ các vết nhăn, vết chân chim quanh mắt;

– Làm da quanh vùng mắt sáng tự nhiên;

– Ngăn chặn tối đa sự oxi hóa và lão hóa tự nhiên trên da;

– Tăng sự dẻo dai, săn chắc và khỏe mạnh của vùng da quanh mắt;

– Đều màu da quanh mắt, giảm tối đa sự chênh lệch về màu giữa da quanh vùng mắt và các vùng khác.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagi.vn/sp/kinetin-hydrating-eye-cream/

Kinetin+ Hydrating Eye Cream
Kinetin+ Hydrating Eye Cream