Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI thân thiện dễ sử dụng

Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI thân thiện dễ sử dụng

Các loại mỹ phẩm chống lão hóa thường đi kèm với hướng dẫn sử dụng tương đối “cứng” và khi bạn muốn đạt được hiệu quả mong muốn thì phải làm đúng theo các hướng dẫn đó. Tuy nhiên với Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI thì việc sử dụng lại khá dễ dàng và bạn luôn yên tâm về tác dụng của nó.

Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI
Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI

Vì sao nói kem dưỡng chống lão hóa khó sử dụng:

– Khác với các loại mỹ phẩm khác, kem dưỡng chống lão hóa cần có thời gian sử dụng liên tục để có thể thấy được tác dụng. Vì các dấu hiệu lão hóa gắn liền với thời gian và sự liên tục nên việc chống lại các dấu hiệu này cũng cần phải có thời gian và liên tục. Nếu bỗng nhiên 1 ngày bạn vì một việc gì đó đột xuất mà không thể sử dụng kem thì hiệu quả sử dụng sẽ có thể đến muộn hơn so với kỳ vọng của bạn.

– Làn da ở mỗi người, mỗi độ tuổi, mỗi tình trạng sức khỏe lại khác nhau do đó mà cho dù có nhiều sự tương đồng trong cuộc sống, thậm chí là cùng cơ quan đi chăng nữa thì việc sử dụng kem dưỡng chống lão hóa cũng mang lại những hiệu quả khác nhau rõ rệt. Ví dụ người ở độ tuổi 25 -30 sẽ có tác dụng khác khi sử dụng kem chống lão hóa so với người ở độ tuổi 40 – 45.

– Ở độ tuổi càng cao kem chống lão hóa ngoài tác dụng chống lại sự lão hóa còn phải chống lại cả các dấu hiệu của sự lão hóa như nám, tàn nhang, nếp nhăn. Việc lựa chọn kem dưỡng khá khó khăn để thật sự phù hợp khi mà ngoài tác dụng chống lão hóa còn phải chống lại các dấu hiệu của sự lão hóa.

Serum phục hồi da tổn thương Obagi
Phục hồi da tổn thương với Obagi

Lưu ý khi chọn kem dưỡng chống lão hóa:

– Một trong những loại da trong tập hợp da tổn thương là da lão hóa do đó nếu bạn đã bạn đã đọc qua các lưu ý hoặc có kiến thức về da tổn thương thì vẫn có thể miễn cưỡng thực hiện theo được nhé.

– Lựa chọn sản phẩm có thành phần tự nhiên với tác dụng sâu, an toàn và kích quá trình tái tạo của lành da được diễn ra một cách an toàn và tự nhiên

– Lựa chọn thương hiệu uy tín, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với lượng người dùng trung thành và sẵn sàng chia sẽ kiến thức hay review sản phẩm.

Sử dụng kem dưỡng chống nhăn vùng mắt OBAGI
Sử dụng kem chống lão hóa OBAGI

Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI thân thiện dễ sử dụng

Đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Obagi, Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI CLINICAL Retinol 0.5 Retexturizing Cream cải thiện kết cấu cùng độ săn chắc dẻo dai của da, ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa của da (nếp nhăn, tàn nhang, nám, vết chân chim,…) làm cho da đều màu. Đặc biệt sản phẩm Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI CLINICAL Retinol 0.5 Retexturizing Cream thích hợp cho nhiều loại da.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagi.vn/sp/retinol-0-5-retexturizing-cream/

OBAGI CLINICAL Retinol 0.5
OBAGI CLINICAL Retinol 0.5