Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI cho phụ nữ từ 25 tuổi

Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI cho phụ nữ từ 25 tuổi

 Kem chống lão hóa Obagi đều màu da và nếp nhăn là một trong những sản phẩm luôn nằm trong bộ sưu tập mỹ phẩm của những cô gái tuổi từ 25. Ở độ tuổi sau 25 cơ thể người phụ nữ bắt đầu diễn ra các hiện tượng lão hóa từ bên trong. Tùy từng thể trạng của mỗi người mà sự lão hóa sẽ đến nhanh hay chậm, rõ nét hoặc chỉ biểu hiện nhẹ.

Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI cho phụ nữ từ 25 tuổi
Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI cho phụ nữ từ 25 tuổi

Trên thế giới việc phụ nữ sau tuổi 25 quan tâm đế việc chống lại các sự lão hóa từ bên trong là chuyện bình thường, tuy nhiên tại Việt Nam việc này chưa được quan tâm đúng mức. Đa số chị em tập trung vào việc chăm sóc làn da sao cho khỏe mạnh và gợi cảm và bỏ quên tác động của thời gian từ chính bên trong cơ thể của mình.

Một trong những lẽ đó mà phụ nữ Việt gặp phải nhiều vấn đề về nếp nhăn, màu da, tàng nhang,… hơn phụ nữ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Bạn đang tìm sản phẩm Obagi trị nám, hãy chọn ngay Serum vitamin C trị nám
Bạn đang tìm sản phẩm Obagi chống lão hóa?

Lão hóa từ bên trong là gì.

Đơn giản lão hóa từ bên trong là việc lượng collagen trên da giảm dần làm cho các nếp nhăn xuất hiện một cách tự nhiên và từ từ,…Các nếp nhăn thường dưới dạng đường, rảnh xuất hiện sau tuổi 25 mà trước đây chưa từng có ở các vị trí mà bây giờ chúng tồn tại. Vị trí mà các nếp nhăn này chọn xuất hiện đầu tiên lại chính là những vị trí nhạy cảm như đuôi mắt, bọng mắt,.. là những vị trí mà bất kỳ phụ nữ nào cũng không hề mong muốn.

Các nếp nhăn này xuất hiện là điềm báo và cũng kéo theo sự xuất hiện của nám và tàn nhang. Bạn sẽ trở nên già đi từ từ và đến một ngày không những những người xung quanh mà chính bạn cũng nhận ra điều đó.

Cách chọn Serum dưỡng trắng và cải thiện các nhược điểm da cho tuổi 20- 30
Ngăn cản từ bên trong

Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự lão hóa da từ bên trong.

Chính tuổi tác chính là nguyên nhân dẫn đến sự lão hóa này một cách trực tiếp . Các tác nhân từ bên ngoài và điều kiện sinh hoạt, chế độ ăn uống,… có thể thay đổi và can thiệp tuy nhiên tuổi tác lại là một vấn đề không thể nào can thiệp được.

Tuy rằng tuổi tác không thể nào can thiệp được nhưng không hẳn là không có giải pháp. Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI là một trong những giải pháp dành cho bạn, dòng Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI được các chị em phụ nữ từ 25 tuổi trên khắp thế giới tin dùng.

Tại sao bạn lại không chọn dòng kem dưỡng chống lão hóa OBAGI cho phụ nữ từ 25 tuổi. Một trong những sản sản phẩm của dòng kem dưỡng chống lão hóa OBAGI mà hôm nay Obagi Việt Nam muốn giới thiệu đến các chị em chính là: Retinol 0.5 Retexturizing Cream

Retinol 0.5 Retexturizing Cream có tác dụng chính là:

– Làm đầy các nếp nhăn, tái tạo tế bào một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn và giảm mụn.

– Cải thiện tình trạng da do các vấn đề về nám, tàng nhang, đồi mồi,…

– Chống oxi hóa tự nhiên trên da, lưu thông máu huyết dưới da, chuyển hóa vitamin C và E, làm chậm các dấu hiệu lão hóa da từ bên trong.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagi.vn/sp/retinol-0-5-retexturizing-cream/