Giải quyết nám dễ dàng với kem trị nám Obagi

Giải quyết nám dễ dàng với kem trị nám Obagi

Kem trị nám Obagi – Nám là tình trạng xảy ra phổ biến hiện nay xuất hiện trên làn da như khuôn mặt, cánh tay, cổ,.., và bệnh này khá là khó điều trị dứt điểm, nhiều chị em lựa chọn cách giải pháp trị nám là sử dụng mỹ phẩm- kem trị nám vì đây là cách dễ dàng áp dụng và có thể dễ dàng tìm mua được một sản phẩm trị nám ở bất kỳ một tiệm thuốc hoặc quầy mỹ phẩm trên thị trường.

Giải quyết nám dễ dàng với kem trị nám Obagi
Giải quyết nám dễ dàng với kem trị nám Obagi

Tuy nhiên, mỹ phẩm có rất nhiều loại và không thể tránh khỏi việc lựa chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng, do đó chúng tôi có một vài chia sẻ giúp các chị em lựa chọn kem trị nám hiệu quả: Khi lựa chọn kem trị nám, chị em nên dựa vào một số tiêu chí sau nhé!

  1. Kem trị nám phù hợp loại da và tình trạng da:

Không chỉ trong việc lựa chọn kem trị nám, mà trong bất kỳ lựa chọn loại mỹ phẩm nào cũng vậy, chúng ta cần hiểu da mình thuộc loại nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại da và giúp các dưỡng chất phát huy hiệu quả tốt .  Ngoài ra, cần xem tình trạng nám của bạn ở mức độ nào để lựa chọn kem trị nám có nồng độ phù hợp.

  1. Lựa chọn kem trị nám có thương hiệu, có uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Việc lựa chọn một sản phẩm có uy tín chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm khi sử dụng cùng với các thành phần trong sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ nên sẽ giảm bớt được tình trạng gây hại cho da và đem lại hiệu quả cao.

  1. Kem trị nám có thành phần an toàn:

Nên tham khảo thật kỹ thành phần kem trị nám để loại trừ ra các loại kem trị nám có chất kích ứng, chất tẩy rửa mạnh, các thành phần dị ứng với da. Nên lựa chọn các sản phẩm có thành phần dưỡng da, làm dịu và an toàn cho da. Đa số các loại kem trị nám có thành phần tẩy nám nên dễ rất dễ làm da tổn thương, là tiếp xúc ánh mặt trời sau khi sử dụng. Do đó, nếu không lựa chọn đúng sẽ làm tình trạng nám trở nên nặng hơn.Vì vậy, tiêu chí thành phần của kem trị nám rất quan trọng.

  1. Tham khảo ý kiến từ bác sỹ và người đã sử dụng sản phẩm.
Dùng Kem trị nám chuyên sâu giúp tâm lý thoải, tự tin
Dùng Kem trị nám chuyên sâu giúp tâm lý thoải, tự tin

Trên đây là một số tiêu chí để chọn kem trị nám phù hợp, nếu chị em nào đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với các tiêu trí trên thì hay tham khảo sản phẩm kem trị nám Obagi nổi tiếng dưới đây ngay nào!

Kem trị nám PIGMENT CONTROL+BLENDING CRÈME:

Pigment Control + Blending Crème 4% là một giải pháp trị nám mạnh mẽ, giúp dần làm sáng  dần các vết đốm nám xỉn màu và ức chế sự tăng sắc tố bằng cách thay đổi các quá trình tự nhiên gây tổn thương tế bào. Sản phẩm này được tạo ra đặc biệt để giúp làm đều màu da bằng cách làm chậm quá trình sản xuất melanin, đo đó làm giảm đáng kể sự xuất hiện của chloasma, nám, tàn nhang và giảm những tổn thương do ánh nắng mặt trời.

Pigment Control + Blending Crème 4% hydroquinone, đây là một giải pháp điều trị hiệu quả cao cho những người có tình trạng bị thay đổi sắc tố da từ mức độ trung bình đến nặng, đặc biệt là nám.

Được phát triển dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Zein Obagi, thuộc thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng  ZO Skin Health, Inc., Pigment Control + Blending Crème 4% là một phần của một loạt các sản phẩm trị liệu, giải pháp chăm sóc da hàng ngày và duy trì làn da khỏe mạnh.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagi.vn/sp/pigment-control-blending-creme/