Em không muốn gặp họ! câu chuyện trị mụn của bạn N, Q7

Trước khi đến với Obagi Việt Nam, N bị lỗ chân lông to và da không đều màu. Bạn đi lăn kim và trẻ hóa da ở thẩm mỹ viện nhưng càng lăn thì mụn càng nổi sần khắp mặt sau đó trở nên viêm.
Tình trạng trở nên tệ hơn khi tết đến mà bạn tự ti không muốn gặp ai, càng không muốn ra ngoài. Bạn còn không muốn gặp người thân và bạn bè vì sợ bị họ “quở” mất đi sự may mắn!


Sau đó, một bạn kỹ thuật viên tại thẩm mỹ viện bạn N làm dịch vụ mách nhỏ ” N dùng Obagi đi, sản phẩm Obagi chuyên trị mụn hơn là chỗ mình”, và N đã tìm đến với Obagi Việt Nam!
Trị Mụn
N sang và được chị Tina chuyên về da liễu thăm khám tư vấn dùng sản phẩm Obagi TRETIN0IN 0,5 trị mụn và sản phẩm Eltamd SPF 46 để chống nắng cho da mun, N phải thay đổi hết mỹ phẩm đã có vì vốn dĩ là đã ko hợp với N. Kèm theo những lời tư vấn về chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý.
 Tuần đầu: Mụn được đẩy lên làm cho việc điều trị trở nên dễ dàng
Việc kế tiếp chị Tina trấn an và kê thêm thuốc chuyên về điều trị mun để kháng viêm, diệt tận gốc nhân mụn sâu kết hợp kem cấp nước cho da cân bằng ổn định.
▫️N kể:” Lúc đó em vui lắm, vì tưởng chừng làn da của mình không thể nào hồi phục được vì lúc nào nó cũng làm em buồn rầu. Sau 1 tháng, da không còn nhân mụn, mặt láng hơn chỉ còn thâm mụn dể lại thôi ! Nên N tiếp tục cố gắng đi hết liệu trình mà chị Tina tư vấn!
——————————————————————————————————
 Trị thâm
Chị Tina đề nghị sử dụng Serum Obagi Crx tri thâm và cân bằng sắc tố và nói nó sẽ triệt tiêu vết thâm sau 3 tuần.
 Tuần thứ 8: “N thật sự rất hài lòng với kết quả da đạt được vì mọi thứ đều an toàn và nằm trong tầm kiểm soát. Các bạn thấy đó! Da mình đã đỡ hơn trước rất nhiều” Sẵn N chia sẻ thêm thì mặt tâm lý cũng góp thêm phần thành công vì không phải lo lắng hay căng thẳng. Song song với điều trị thì chị Tina cũng gọi điện và trấn an mình rất nhiều, luôn dặn dò tái khám hàng tuần.


 Khi điều trị mụn xong, N có một số lưu ý và kinh nghiệm điều trị mụn là mụn ẩn khó trị như mình:
1. Phải kiên trì
2. Tái khám đúng hẹn, để lấy nhân mụn già cỗi ra khỏi da.
3. Tuân thủ chế độ thuốc và sinh hoạt hằng ngày theo sự hướng dẫn của chuyên viên/bác sỹ.
N chúc các bạn điều trị thành công và tìm hiểu làn da của mình để không gây tổn thương cho em nó!

Bài viết liên quan