Cội nguồn nhan sắc 1

Để có được cái đẹp nội tâm cần nghiên cứu chế độ ăn uống vì các thức ăn chứa nhiều chất kích thích có thể làm mất cân bằng tâm trạng hay tình cảm.Những chất gây ra sự lo âu giận giữ thường là đường trắng, sô cô la, rượu, trà, cà phê có những chất phụ gia gây phản ứng hóa học bất lợi cho trí óc, có những kim loại như chì, thủy ngân, cadmium và đồng làm hại tinh thần lẫn cả thể xác. Dị ứng cơ thể với những chất như : lúa mì, sữa, đường có thể gây ra những triệu chứng bồn chồn, rung động.

hinh dau nanh

Trong thực đơn Nhật Bản thì các thực phẩm làm từ đậu nành, ngũ cốc chưa xay xát…rất tốt cho sự bình tĩnh và trạng thái cân bằng. Nên tránh những thức ăn khó tiêu, nhiều gia vị ngọt, nhiều dầu. Nên ăn một ít những thực phẩm giản dị ít chế biến. Hãy chọn những món ăn không đòi hỏi cơ thể phải làm việc quá độ.

Giới thiệu các bạn một loại trà làm dịu tinh thần và thanh lọc cơ thể : Khuấy 1 thìa nhỏ bột ngọc trai trong ½ tách trà xanh nóng và uống từ từ.

Nên dành vài giờ mỗi ngày để tập không nói. Không dùng đến chữ nghĩa một cách tuyệt đối. Không xem ti vi, không đọc sách báo, không nghe radio, không nhìn đồng hồ. Chỉ viết ra giấy khi cần thiết. Im lặng kéo dài sẽ nuôi dưỡng trong bạn sự cô đọng của tâm hồn, sự tự chủ, sự thoát tục. Một hiệu ứng phụ rất lý thú, vẻ im lặng đĩnh đạc của bạn vẻ hiểu biết bí mật của bạn sẽ có sức thu hút người khác như một thỏi nam châm. Ai cũng muốn gợi chuyện với bạn.

ngu coc

Trân trọng!