Chọn Obagi Gentle Rejuvenation để trẻ hóa da nhạy cảm

Chọn Obagi Gentle Rejuvenation để trẻ hóa da nhạy cảm

Da nhạy cảm là loại da dễ dàng kích ứng với các tác nhân của môi trường du cho kích ứng đó khá nhẹ mà da thường không phản ứng. Việc chọn mỹ phẩm cho da nhạy cảm được ví như việc “chọn mặt gửi vàng”.

Gương mặt vàng trong làng trẻ hóa da dành ch da nhạy cảm mà hôm nay Obagi Việt Nam muốn giới thiệu đến các chị em đó chính là bộ sản phẩm Obagi Gentle Rejuvenation.

Chọn Obagi Gentle Rejuvenation để trẻ hóa da nhạy cảm
Chọn Obagi Gentle Rejuvenation để trẻ hóa da nhạy cảm

Trước khi nói về sự phù hợp của bộ sản phẩm Obagi Gentle Rejuvenation chúng ta hãy điểm qua một số đặc điểm và lưu ý khi chọn mỹ phẩm cho da nhạy cảm:

  1. Cách nhận biết da nhạy cảm:

Da nhạy cảm là da có cảm giác mỏng manh, dễ kích ứng, dễ mẫn ngứa.

Da nhạy cảm có thể do di truyền hoặc do một số nguyên nhân từ bên ngoài tác động thời gian dài trong quá trình sinh hoạt, làm việc.

  1. Da nhạy cảm nên chọn loại mỹ phẩm như thế nào?

Nên tránh: Những sản phẩm có thành phần nhiều cồn, tẩy mạnh, các thành phần nhân tạo.

Nên chọn: Những sản phẩm dưới dạng nước, dịu nhẹ, các thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

  1. Chăm sóc cho da nhạy cảm như thế nào?

Nếu chị em sở hữu làn da nhạy cảm thì lời khuyên tốt dành cho chị em đó chính là tham khảo lời khuyên từ các chuyên da hoặc dành thời gian nghiên cứu, học hỏi các kinh nghiệm chăm sóc da dành cho da nhạy cảm để đảm bảo việc chăm sóc da có hiệu quả. Tránh trường hợp gây tổn thương cho chính làn da nhạy cảm của mình bằng việc chăm sóc không đúng cách.

Vì sao nên chọn bộ sản phẩm Obagi Gentle Rejuvenation là gương mặt vàng để gửi gắm nhiệm vụ trẻ hóa da?

Obagi Gentle Rejuvenation
Obagi Gentle Rejuvenation

Bộ sản phẩm Obagi Gentle Rejuvenation gồm 5 sản phẩm:

  1. Soothing cleanser
  2. Skin Calming Cream
  3. Fortified Sunscreen Broad Spectrum SPF 30 With Vitamin C
  4. Advanced Night Repair

Đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới Obagi với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp cùng những công nghệ hiện đại trên cơ sở hàng ngàn nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra đời bộ sản phẩm này.

Bộ sản phẩm Obagi Gentle Rejuvenation trẻ hóa da nhạy cảm giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến lão hóa da sớm, bao gồm cả da khô, da nhạy cảm,đổi màu và sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn. Phù hợp với những người chưa có phương pháp hỗ trợ điều trị tích cực. Sản phẩm bổ sung mang lại sự linh hoạt cho hệ thống đáp ứng nhu cầu cụ thể của chị em.

Hy vọng vài thông tin bổ ích và gợi ý sau sẽ giúp được nhiều cho chị em trong việc lựa chọn mỹ phẩm trẻ hóa da nhạy cảm.