Chọn bộ trị nám và tàn nhang cần dựa vào những tiêu chí nào

Chọn bộ trị nám và tàn nhang cần dựa vào những tiêu chí nào

Thay vì chọn một sản phẩm trị nám hoặc trị tàn nhang riêng biệt, các chuyên gia thường khuyên sử dụng các bộ trị nám và tàn nhang. Về bản chất, kem trị nám và tàn nhang có nhiều ưu điểm hơn về cả hiệu quả lẫn thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí, đồng thời khắc phục vấn đề liên quan đến việc nám và tàn nhang hay đi chung với nhau.

Chọn bộ trị nám và tàn nhang cần dựa vào những tiêu chí nào
Chọn bộ trị nám và tàn nhang cần dựa vào những tiêu chí nào

Tuy nhiên, vì cả bộ trị nám và tàn nhang có tác dụng song song trong điều trị nên có khá nhiều vấn đề cần lưu ý trong quá trình lựa chọn và sử dụng để đạt được hiệu quả cao, tránh các tác động không mong muốn đến làn da do việc lựa chọn sai sản phẩm.

Hôm nay, Obagi Việt Nam sẽ đưa ra một số tiêu chí liên quan đến việc lựa chọn bộ trị nám và tàn nhang mà ai trong số các chị em cũng cần phải nắm:

– Chọn các thương hiệu mỹ phẩm uy tín: Thương hiệu không thể xây dựng trong một thời gian ngắn mà xây dựng bằng chính chất lượng và uy tín của sản phẩm. Không phải tất cả các sản phẩm của các thương hiệu uy tín đều phù hợp với bạn nhưng gần như các sản phẩm của các thương hiệu uy tín đều có chất lượng tốt.

– Chọn sản phẩm trị nám và tàn nhang thật sự phù hợp với bạn: Hiểu rõ đặc điểm của làn da của mình hoặc tham khảo lời khuyên của chuyên gia trước khi chọn và sử dụng.

Hãy lưu ý rằng, làn da càng nhạy cảm thì việc chọn mỹ phẩm càng khó khăn.

– Xác định chính xác nguồn gốc và thành phần của sản phẩm:

Các sản phẩm thường chỉ nêu một số thành phần chính và không nên toàn bộ các thành phần, do đó cần nghiên cứu kỹ các thành phần và nguồn gốc của nó.

– Xác định tác dụng như thế nào, từ sâu bên trong hay chỉ bên ngoài của làn da.

– Tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng trước.

Một trong những loại Serum đặc trị nám và tàn nhang tốt  2020
Sản phẩm đặc trị nám và tàn nhang tốt 2020

Một bộ sản phẩm kem trị nám và tàn nhang được thiết kế cho nhiều loại da và đặc điểm da khác nhau mà bạn nên tham khảo qua.

Bộ trị nám tàn nhang Zo Medical (7 sản phẩm)

Công dụng chính của bộ sản phẩm:

  • Loại bỏ dầu và các tạp chất khác để làm sạch da và mụn trứng cá hiệu quả
  • Giảm yếu tố gây viêm
  • Giảm lượng vi khuẩn gây hại trên da
  • Bong tróc tế bào sừng làm thông thoáng lỗ chân lông.

Để nắm chi tiết được công dụng của từng sản phẩm trong bộ, bạn có thể tham khảo tại link sau: https://www.obagi.vn/sp/bo-tri-nam-tan-nhang-zo-medical-7-san-pham/