Cách phân biệt Serum Obagi Crx và Cfx

Thật sự, bạn đã biết gì Serum Obagi Crx và Serum Obagi Crx FX chưa?

Có thể nói hai dòng serum Obagi là CRX và CRX FX đều là những sản phâm có cơ chế và công dụng đều giúp làm sáng da có nhiều điểm tương đồng. Nên thường gây nhiêu sự nhầm lẫn trong quá trình chọn lựa và sử dụng.

  • Thành phần và công dụng Serum Obagi Crx

Với hai thành phần chính là Hydroquinone 4% và Lascorbic (Vitamin C) 10% cho sản phẩm Obagi Serum Crx rất tốt trong việc khắc phục da sạm, nám, tăng sắc tố một cách hiệu quả và an toàn. Công dụng chính của Serum Crx là khắc phục Nám, tàn nhang và đóm nâu, giúp cân bằng màu sắc cho da, làm cho da trắng sáng đều màu. Đồng thời, giúp da săn chắc hơn và ngăn ngừa lão hóa.

Hình. minh hoạ chai Serum Crx và Serum Crx FX

  • Thành phần và công dụng Serum Obagi Cfx

Giúp tăng sinh collagen, giảm thâm nám và giảm nếp nhăn, Arbutin làm sáng da tự nhiên ức chế sắc tố và những phần phần phụ như: Water, Propylene Glycol, SD Alcohol 39-C, Dipropylene Glycol, Ascorbic Acid, Arbutin, Propylene Carbonate, Sodium Lauryl Sulfate.

Với những thành phần của Serum Obagi Crx FX như trên đã cho ra loại tinh chất dưỡng trắng đặc biệt với những công dụng chính như cân bằng màu sắc và nuôi dưỡng làm cho da sáng trắng và rạng rỡ hơn. Đồng thời Làm lành tổn thương do ánh nắng mặt trời.

Đặc biệt, Serum Obagi Crx FX là sản phẩm phù hợp cho da dầu và da khô

Dưới  đây là hình minh họa phân biệt thành phần và công dụng Serum Crx và Serum Crx FX:

Liên hệ bsi tư vấn chuyên khoa về da:

Hotline: 028.7107.7668

Hp: 0938.449.788 (Zalo, Viber)

Email: obagivietnam.hotro@gmail.com

Trân Trọng!