Bộ Obagi Crx hỗ trợ trị lão hóa dưỡng da mà ai cũng chọn

Bộ Obagi Crx hỗ trợ trị lão hóa dưỡng da mà ai cũng chọn

Lão hóa da do các tác nhân từ bên ngoài không đáng sợ mà lão hóa tự nhiên do tuổi tác mới thật sự là điều đáng sợ. Bạn không thể ngăn cản thời gian tác động lên làn da của mình nhưng với bộ Obagi Crx hỗ trợ trị lão hóa dưỡng da, bạn có thể giúp quá trình cản trở sự lão hóa tự nhiên diễn ra tốt .

Bộ Obagi Crx hỗ trợ trị lão hóa dưỡng da mà ai cũng chọn
Trị lão hóa làn da

Tuổi tác chính là “kẻ thù” nhưng muốn không sống chung cũng không thể được. Bất kể ai, khi tuổi tác càng lớn thì sự dẻo dai và các chức năng của cơ thể càng yếu đi vì thế à làn da của bạn cũng không thể tránh khỏi cơ chế này. Đây cũng là quy luật tự nhiên không chỉ con người mà tất cả các sinh vật sống, thậm chí những vật vô tri vô giác cũng không thể tránh, không thể cản được sức mạnh của thời gian.

Yếu tố môi trường và chế độ sinh hoạt cũng là một trong những nguyên nhân thúc đẩy cho quá trình lão hóa của cơ thể nói chung và làn da nói riêng diễn ra nhanh hơn.

Vì sao nên chọn kem dưỡng ngày Obagi thay vì chọn các sản phẩm khác
Bộ Obagi Crx hỗ trợ trị lão hóa dưỡng da mà ai cũng chọn

Nếu bạn sống và làm việc trong điều kiện văn phòng thân thiện thì chắc chắn làn da của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn là những người làm các công việc mang tính chất ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng như hướng dẫn viên du lịch, kỹ sư cảnh quan,…

Nếu bạn có chế độ ăn uống điều độ và một tinh thần thoải mái thì sự trao đổi chất, hấp thu và phục hồi của làn da sẽ tốt, kéo theo việc quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn. Ngược lại nếu cuộc sống của bạn có nhiều lo lắng, bạn thường phải thức khuya dậy sớm và dành nhiều thời gian để làm việc thì bạn sẽ trở nên nhanh già hơn.

Kem dưỡng chống lão hóa OBAGI
Chống lão hóa với OBAGI

Sử dụng bộ Obagi Crx hỗ trợ trị lão hóa dưỡng da mà ai cũng chọn để làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của của da, giảm các tác động từ môi trường đến làn da.

Bộ sản phẩm Obagi Crx hỗ trợ trị lão hóa dưỡng da gồm 5 sản phẩm:

  1. Cleansing Gel
  2. Clarifying Serum
  3. C-Balancing Toner
  4. Therapy Night Cream
  5. Sunshield Broad Spectrum SPF 50

Ngoài các tác dụng chung của các loại mỹ phẩm chống và ngăn ngừa lão hóa khác thì Bộ Obagi Crx hỗ trợ trị lão hóa dưỡng da còn có các công dụng đặc biệt với tác động sâu, mạnh, nhanh chóng sau đây:

– Cân bằng màu da;

– Giảm sự chênh lệch giữa các vùng da;

– Điều trị nám, tàn nhang và các đốm da sậm màu;

– Tăng độ trắng sáng của da, làm làn da hồng hào, tươi trẻ một cách tự nhiên.

Điểm đặc biệt của bộ sản phẩm: Dùng cho da thường – da khô, da sần sùi và lão hóa.

Obagi CRX Oily Set
Obagi CRX Oily Set

Link tham khảo sản phẩm:  https://www.obagi.vn/sp/obagi-crx-oily-set/