Bác sĩ Tina khám soi da và tư vấn điều trị da miễn phí

Bác sĩ Tina khám soi da và tư vấn điều trị da miễn phí

Mặc dù bạn chăm sóc da rất kĩ, làn da vẫn không cải thiện như mong muốn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất hiện tổn thương da như mụn, sạm, nám, da lão hóa,… Nhưng đều bắt nguồn từ việc xác định không chính xác loại da, hiện trạng da và dẫn đến việc chăm sóc da không đúng cách. Obagi Việt Nam tổ chức chương trình soi da miễn phí “Lắng nghe làn da của bạn” nhằm tạo cơ hội cho những ai muốn hiểu rõ tình trạng da của mình và tìm ra giải pháp chăm sóc da hiệu quả.

Soi da giúp bạn phát hiện các vấn đề da kịp thời
Soi da giúp bạn phát hiện các vấn đề da kịp thời

Tại sao bạn cần soi da định kỳ?

Tình trạng da sẽ thay đổi tùy theo cách chăm sóc da hằng ngày của bạn như thế nào. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, bạn có thể đưa ra nhận định “sai lầm” về mức độ tổn thương của các tế bào dưới da. Vì thế, soi da định kỳ là bước đệm giúp nhanh chóng tìm ra “lỗ hổng” cũng như áp dụng biện pháp kịp thời. Thông qua các thiết bị soi da hiện đại, bạn có thể nhận thấy quá trình cải thiện da. Và đánh giá những mỹ phẩm chăm sóc da bạn đang dùng có thực sự mang lại hiệu quả.

Bác sĩ Tina tại phòng khám da Obagi Vietnam
Bác sĩ Tina tại phòng khám da Obagi Vietnam

Thiết bị soi da cao cấp quét toàn bộ khuôn mặt với công nghệ chẩn đoán da tiên tiến. Đưa ra những hình ảnh chính xác cao về tình trạng da hiện tại của bạn. Thiết bị soi da giúp phân tích mọi “ngóc ngách” sâu từng lớp tế bào da, kỹ càng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, soi da định kỳ giúp bạn biết trước về nguy cơ lão hóa da và đưa ra biện pháp ngăn ngừa kịp thời. Lời khuyên rằng bạn nên soi da định kỳ 6 tháng/ lần để bảo vệ làn da một cách tốt .

Soi da mang đến những lợi ích gì?

Làn da trở nên căng khỏe chỉ khi bạn phát hiện đúng “bệnh” của da và có cách điều trị kịp thời. Cùng điểm qua các lợi ích của việc soi da ngay sau đây:

  • Xác định loại da của bạn (da khô, da dầu, da hỗn hợp,…). Bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da phù hợp với da.
  • Nhanh chóng chẩn đoán chính xác tình trạng da đang ở mức độ nào.
  • Phân tích chi tiết các vấn đề da đang gặp phải như mụn, sạm, nám, tàn nhang, lão hóa…
  • Xác định ra những nguyên nhân gây ra các vấn đề da để ngăn chặn kịp thời.
  • Nhận được lời khuyên từ các bác sĩ, chuyên viên chuyên môn cao về cách chăm sóc da sao cho đúng cách.
Nhận được lời khuyên chăm sóc da từ các bác sĩ, chuyên viên sau khi soi da
Nhận được lời khuyên chăm sóc da từ các bác sĩ, chuyên viên sau khi soi da

Soi da miễn phí uy tín ở đâu?

Bạn đang “đau đầu” tìm kiếm chỗ soi da miễn phí uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Obagi Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ soi da miễn phí với những trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại Obagi Việt Nam nhanh chóng xác định đúng vấn đề da và đưa ra những lời khuyên duy trì làn da căng khỏe. Chớp lấy cơ hội soi da miễn phí cùng ED nào!

Thông tin chi tiết chương trình soi da miễn phí “Lắng nghe làn da của bạn” tại Obagi Việt Nam:

Thời gian áp dụng: 01/12 – 31/12/2020

Đối tượng tham gia: Nam – Nữ , độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

Hotline: 0287.107.768 – 0902.222.592 (Zalo, Viber, Tango)

Hoặc đến ngay địa chỉ: 460 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10.