Axit Alpha Hydroxy bí ẩn của các nữ hoàng sắc đẹp

Để sở hữu 1 làn da sáng trắng không tỳ vết tựa như các công nương thời xưa, bạn không nên bỏ qua bài viết về thành phần cực kỳ “thần thánh” này!

Sự lộng lẫy và diện mạo tươi sáng luôn là niềm ước ao của bao cô gái
Sự lộng lẫy và diện mạo tươi sáng luôn là niềm ước ao của bao cô gái

Tẩy da chết là một việc vô cùng quan trọng trong quá trình làm đẹp. Tuy nhiên việc tẩy tế bào chết không đúng cách có thể gây ra viêm và làm hỏng làn da của bạn. Thay vào đó bạn có thể sử dụng một loại tẩy tế bào chết nhẹ nhàng như Axit Alpha Hydroxy (AHA). Axit Alpha Hydroxy sử dụng để giúp da săn chắc và mịn màng giúp tái tạo da nhanh hơn, đẩy lùi các vết nhăn và đốm đen. Đồng thời giúp da hấp thu các dưỡng chất của những bước sau để phát huy công dụng tối ưu .

Axit alpha hydroxy (AHA) hoạt động như thế nào?

Không giống như hầu hết các chất tẩy tế bào chết, alpha hydroxy acid (AHA) là một nhóm không gây mòn của các axit tự nhiên được chiết xuất từ thiên nhiên có trong các thực phẩm khác nhau. Trong các dạng phổ biến như axit Glycolic, Axit Lactic và Axit Xitric, các Axit Alpha Hydroxy tại chỗ có thể giúp loại bỏ các tế bào da chết, làm sạch các tế bào chết mà không gây kích ứng da. Chúng cũng rất phổ biến vì khả năng tái tạo da, tăng độ dày của lớp da sâu hơn.

 

Glycolic Acid dùng để chống lão hóa. Lactic Acid dùng để dưỡng da
Glycolic Acid dùng để chống lão hóa. Lactic Acid dùng để dưỡng da
Kem bong tróc tế bào da Obagi Exfoderm Forte
Kem bong tróc tế bào da Obagi Exfoderm Forte

Sản phẩm Obagi nào có chứa Axit Alpha Hydroxy (AHA)

Obagi Nu-Derm Exfoderm Forte Với 6% glycolic acid và 4% axit lactic, điều trị dưỡng ẩm nhẹ nhàng nhưng hiệu quả loại bỏ các tế bào da cũ của bạn trong khi thúc đẩy các tế bào da mới cho làn da sáng hơn, sáng hơn, vững chắc hơn.

Sản phẩm hỗ trợ cho liệu trình trị nám tàn nhang Obagi Nuderm phục hồi da trắng hồng sáng mịn ngoài ra còn giúp nâng cơ da mặt toàn diện giúp trẻ hóa làn da hiệu quả

Bây giờ bạn đã nhận thức được lợi ích tự nhiên của Axit Alpha Hydroxy, còn chờ gì nữa? Nhiều thế hệ phụ nữ đã sử dụng hiệu quả qua bao đời nay. Tin tôi đi, nó sẽ làm bạn thay đổi diện mạo của mình như một nữ hoàng thời hiện đại

Hãy liên hệ với chuyên viên da liễu Obagi Việt Nam để được tư vấn và kết hợp Nu-Derm Exfoderm Forte trong quy trình chăm sóc da của bạn và cho da của bạn một sự thay đổi đáng kinh ngạc.